Cách chống rụng tóc đơn giản, hiệu quả bằng dấm táo

16:54:49 - 05/01/2015 - kangnam
loading...

Rụng tóc xuất hiện ở cả nam và nữ, là hệ quả của việc chăm sóc tóc không đúng cách. Rụng tóc không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bạn. Có nhiều cách chống rụng tóc, trong đó dấm táo được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và độ an toàn.

cach chong rung toc don gian, hieu qua voi dam tao

Từ lâu dấm táo đã được sử dụng để làm đẹp cho mái tóc

Rụng tóc không chỉ do di truyền, còn rất nhiều yếu tố tác động khiến mái tóc hư tổn và khô xơ, và biểu hiện nặng nhất là tình trạng tóc rụng hàng loạt. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các cách chống rụng tóc để hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng, đồng thời mang lại mái tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.

Dấm táo là bài thuốc trị rụng tóc và chăm sóc mái tóc xuất phát từ phương tây, chủ yếu là từ Anh, Pháp và Hy Lạp. Cách thực hiện đơn giản và nguyên liệu dễ tìm nên phương pháp này rất được ưa chuộng.

Cách trị rụng tóc bằng dấm táo thực hiện như sau:

Bước 1: chuẩn bị 0.5lit dấm táo

Bước 2: gội tóc sạch sẽ trước khi bôi dấm táo

cach chong rung toc don gian, hieu qua voi dam tao

Bôi dấm táo lên mái tóc, da đầu, mát xa nhẹ nhàng trong 30 phút

Bước 3: bôi dấm táo lên mái tóc, da đầu, mát xa nhẹ nhàng trong 30 phút, gội lại bằng nước sạch

Để chống rụng tóc hiệu quả  bạn nên thực hiện phương pháp trên hàng ngày.

Cách làm dấm táo rất đơn giản từ rượu và táo đỏ, ngâm trong 20 ngày hoặc bạn có thể mua ngoài siêu thị mới chi phí hợp lý.

Bên cạnh áp dụng dấm rượu táo để trị rụng tóc, các bạn nên hạn chế thức khuya, không ăn đồ mặn, không uống cà phê, không dùng thuốc lá, không lạm dụng hóa chất hoặc đi làm tóc quá nhiều. Nên uống nhiều nước, ngủ sớm, mát xa da đầu với nước cốt chanh thường xuyên…

Ưu điểm của cách chống rụng tóc bằng dấm táo đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí, trị rụng tóc và loại bỏ chất nhờn hiệu quả. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp lại nằm ở chỗ phải thực hiện trong thời gian dài, liên tục và khó có thể trị rụng tóc tận gốc và vĩnh viễn. Để khắc phục hạn chế từ cách chống rụng tóc với dấm táo, bạn nên áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

cach chong rung toc don gian, hieu qua voi dam tao

Ưu điểm của phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Đây là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách chích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3 – 5 lần nồng độ bình thường), rồi đưa ngược vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể, điều trị hiệu quả đối với những trường hợp bị rụng tóc nhiều. Số lần điều trị khoảng 3 – 5 lần, một số trường hợp rụng quá nhiều khoảng 7 đến 8 lần.

Cách chống rụng tóc này cũng là một trong những phương pháp được đánh giá cao bởi vì không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lại dùng chính chất liệu từ máu của bản thân nên an toàn.

Xem thêm:

Nguồn:http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook