Cách chọn áo ngực cho phụ nữ ngực nhỏ gợi cảm hơn

21:25:54 - 24/08/2013 - kangnam
loading...

Sinh ra một số chị em phụ nữ đã sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Đây cũng là nỗi niềm khó nói và tự ti trước bản thân. Đáp ứng được nhu cầu đó của nhiều chị em các nhà sản xuất thiết kế trang phụ đã cho ra đời nhiều kiểu áo con nâng ngực cho phụ nữ ngực nhỏ, cải thiện được phần nào nỗi lo của chị em phụ nữ. Dưới đây là một số loại áo ngực nâng vòng 1 dành cho chị em có ngực nhỏ, hãy tham khảo phương pháp và lựa chọn áo ngực phù hợp cho mình nhé.

Chọn áo con nâng ngực có đệm dày cho phụ nữ ngực nhỏ

Cach chon ao nguc cho phu nu nguc nho

Chọn áo ngực nâng vòng 1 có đệm dày giúp cải thiện ngực nhỏ

Đây là lựa chọn đầu tiên  và cũng là quan trọng nhất để cải thiện ngực nhỏ. Khi mặc vào bạn sẽ cảm nhận được bộ ngực hoàn toàn khác, áo ngực có đệm dày sẽ là giải pháp cho bạn khi diện trên người.

Thường thì những chiếc áo này nhìn bên ngoài rất bình thường song nó lại là áo ngực đã được độn miếng silicon dày, túi nước mềm mại hoặc lót bông giúp nâng ngực và đẩy ngực lên cao hơn.

Mặc những chiếc áo này sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu vì nó gây cảm giác chèn ép ngực vì vậy bạn hãy lưu ý khi chọn áo cho mình nhé.

Chọn áo con nâng có gọng cao

 Cach chon ao nguc cho phu nu nguc nho

Áo ngực có gọng cao giúp đẩy khuôn ngực, tạo bầu ngực căng tròn hơn

Thường những áo ngực có gọng cao sẽ tạo được phom cải thiện được ngực nhỏ rất rõ. Vì vậy, chị em phụ nữ ngực nhỏ hay thích sử dụng chọn loại áo ngực này. Kiểu dáng to bản khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy to lên, thực tế nó giúp đẩy khuôn ngực, tạo bầu ngực căng tròn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn sao cho hợp với khuôn ngực của mình, màu sắc và điều kiện kinh tế.

Áo massage ngực

Cach chon ao nguc cho phu nu nguc nho

Áo massage ngực là một lựa chọn thích hợp cho người ngực nhỏ

Đây là loại áo ngực cho ngực nhỏ được khá nhiều chị em phụ nữ ngực nhỏ lựa chọn. Kiểu áo này khi mặc bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu với độ co giãn massage rất tinh tế. Để lựa chọn được áo ngực massage phù hợp cho bạn chỉ cần dựa theo cỡ ngực và vòng người. Và bạn nên thử trước khi mua để khỏi phải mất công lựa chọn và tiền bỏ ra nhé.

Mặt khác, trong trường hợp ngực bạn quá bé không làm sao để cải thiện được bạn có thể tìm đến các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện hoàn toàn khuôn ngực của mình.

 

 Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook