Các nguyên nhân gây ung thu vú – bạn có biết ?

07:42:24 - 14/02/2014 - kangnam
loading...

Ngày nay, rất nhiều bệnh tật đang đe dọa đến sức khỏe của các chị em, một trong số đó là căn bệnh ung thư vú quái ác, đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ. Hơn ai hết, chính các chị em là những người cần chủ động và đi tiên phong trong việc bảo về sức khỏe của mình bằng cách nắm rõ các nguyên nhân gây ung thư vú và có cách phòng bệnh kịp thời.

>>nang nguc gia bao nhieu

>>nang nguc khong can phau thuat

Các nguyên nhân gây ung thu vú ở phụ nữa một phần là do yếu tố bên ngoài, phần khác là do lối sống mà thành. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thế phòng tránh nếu biết được nguyên nhân của căn bệnh.

cac nguyen nhan gay ung thu vu ban co biet

Nhận biết được nguyên nhân gây ung thư vú để tìm cách phòng ngừa

Nguyên nhân đầu tiên được cho là do tăng tiết hormon trong cơ thể. Một số loại kháng sinh hoặc thuốc tránh thai hoặc các loại mĩ phẩm trên thị trường hiện nay có chứa hormon trong thành phần, ngoài những ảnh hưởng đến sức khỏe ở nhiều phương diện, nếu quá lạm dụng và nạp vào cơ thể nhiều hormon này sẽ tích tụ các độc tố gây ung thư vú. Vì thế, thuốc tránh thai đặc biệt là thuốc tránh thai khẩn cấp chưa bao giờ là phương pháp lý tưởng cho các cặp vợ chồng.

cac nguyen nhan gay ung thu vu ban co biet

Stress là thủ phạm thứ hai gây ra ung thu vú

Với áp lực công việc thường xuyên và dồn dập, nhiều phụ nữ hiện đại hiện nay đứng trước nguy cơ rất cao mắc phải ung thư vú do những bất ổn về tâm lý, tinh thần. Stress được xem là thủ phạm thứ hai gây tăng tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú trên thế giới. Áp lực cao từ công việc không chỉ khiến tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú mà còn khiến căn bệnh này dễ dàng di căn vào các nơi khác trong cơ thể.

cac nguyen nhan gay ung thu vu ban co biet

Ngày thế giới phòng chống ung thư vú

Bên cạnh đó, việc thường xuyên mặc áo nịt ngực 24/24 và mặc sai cỡ áo cũng khiến cho ngực của chúng ta phải chịu nhiều áp lực và đe dọa tới sự khỏe mạnh của bầu ngực. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ung thư vú ở phụ nữ. Vì thế, ngày thế giới phòng chống ung thư vú cũng là lúc câu khẩu hiệu cởi bỏ áo ngực được toàn thể giới hưởng ứng.

Hy vọng với những kiến thức về nguyên nhân gây ung thư vú trên đây, các bạn sẽ có thể tự phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này cho bản thân.

Phương pháp tốt nhất để làm ngực to hơn sau sinh thì phương pháp hiệu quả nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về phương pháp này: nâng ngực nội soi

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook