Bài tập ngực đơn giản đem lại hiệu quả khó tin

09:12:45 - 11/09/2016 - kangnam
loading...

Chăm chỉ tập luyện các bài tập đơn giản sau đây mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được bầu ngực như trong mong muốn!

Không cần nâng ngực thẩm mỹ, những bài tập thường xuyên sẽ tạo ra một thói quen vận động cho cơ vùng ngực và các mô vú , làm cho ngực săn chắc từng ngày. Dưới đây là một số bài tập mà bạn có thể thực hiện tại nhà để có được bộ ngực săn chắc tự nhiên.

1. Chống đẩy giúp ngực săn chắc

Cac bai tap don gian cho nguc san chac tu nhien

Chống đẩy mỗi sáng giúp săn chắc bộ ngực của bạn

Bài tập thể dục này không còn giới hạn về giới tính như trước kia nữa. không chỉ riêng nam giới mà phụ nữ cũng hãy chống đẩy một vài cái mỗi sáng để rèn luyện sức khỏe. Chống đẩy sẽ tăng cường sự săn chắc cho cơ vùng ngực, bụng và cánh tay của bạn. Đơn giản chỉ cần trải một tấm thảm ngay tại chỗ, nằm sấp xuống và đặt bàn tay trên mặt đất, rồi từ từ chống thẳng hai tay lên, đặt trọng lượng cơ thể trên cánh tay và ngón chân của bạn . Sau đó từ từ hạ thấp mình trở lại vị trí ban đầu. Tập luyện thường xuyên từ 10 đến 20 lần mỗi ngày.

2. Sử dụng băng ghế dài để tập luyện

Cac bai tap don gian cho nguc san chac tu nhien

Sử dụng các bang ghế dài hỗ trợ trong các bài tập săn chắc ngực của bạn

Những băng ghế dài như thế này có thế giúp ích cho cơ ngực của bạn một cách kỳ diệu. Chỉ cần nằm xuống trên một băng ghế dài, chân đặt tự nhiên vuông góc với phần còn lại của cơ thể. Đưa bàn tay uốn cong hai khuỷu ( như vị trí A trong hình), cầm một vật nặng khoảng 5 kg như quả tạ hoặc 2 chai nước một lít. Bây giờ giơ thẳng hai tay lên trên như vị trí B, trong hình trên. Sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 đến 20 lần trong mỗi buổi tập.

3. Bài tập nâng ngực với tạ tay

Cac bai tap don gian cho nguc san chac tu nhien

Bài tập đơn giản với tạ tay giúp săn chắc ngực

Một số phụ nữ quan điểm rằng tập tạ sẽ khiến ngực nhỏ đi, điều này hoàn toàn sai lầm. Tập những bài đơn giản với tạ mỗi ngày sẽ giúp phát triển phần cơ ngực phía dưới các mô mỡ của bầu ngực. Đầu tiên, đứng thẳng lưng, hai tay cầm tạ nhỏ là đưa lên bằng vai (vị trí A, trong hình). Đưa thẳng hai tay lên trên, qua đầu (vị trí B, như trong hình), giữ tư thế này trong một giây và sau đó từ từ đưa tay về ngang vai. Lặp lại 10 lần mỗi buổi tập.

Tuy nhiên, nếu chỉ tập những bài tập này thì không thể cải thiện tình trạng núi đôi rõ rệt được. Để đạt hiệu quả nâng ngực đẹp, bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để giữ gìn một bộ ngực săn chắc và đầy đặn như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook