Biện pháp giúp mũi to tròn trở thanh mũi cao nhỏ

15:39:40 - 30/08/2016 - kangnam
loading...

Mũi to tròn làm cho bạn tự ti đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách cải thiện mũi to tròn trở thành mũi cao hiệu quả 99% mà không sợ bị tổn hại cho da hay biến chứng có hại. Cùng tham khảo thông tin dưới đây.

 dep toan dien nho phuong phap nang mui S-lines

1.Quan niệm của người phương Đông về Mũi to tròn

Mũi to tròn khá phổ biến trên tổng số dân trên cả nước do cấu trúc gen của đa phần châu Á là giống nhau. Vậy quan niệm của ông bà về người có dáng mũi to tròn là thế nào?

Quan niệm nhân tướng học xưa không chỉ được ghi chép trong những cuốn sách xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai chữ Hán cổ mà còn được thể hiện qua cả những câu “ví von” dân gian. Ông cha ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tường học của người có tường mũi to.

Quan niệm của người phương Đông về Mũi to tròn

Quan niệm của người phương Đông về Mũi to tròn

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực.

2. Giải pháp nâng mũi, thu gọn cánh mũi An toàn  – Hiệu quả

Nâng mũi S line đúng là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp sống mũi cao mà còn tạo dáng mũi chữ S mềm mại từ gốc mũi đến đầu mũi, cho mũi đẹp chuẩn Á Đông.

Giải pháp nâng mũi, thu gọn cánh mũi An toàn  - Hiệu quả

Giải pháp nâng mũi, thu gọn cánh mũi An toàn  – Hiệu quả

Tích hợp thêm thiết bị 3D thông minh cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ mũi, Nâng mũi Sline 3D  có thể lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất đồng thời giúp quá trình nâng mũi tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn.

Bảng giá nâng mũi cho nam và nữ giới:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Trên đây là những dữ liệu thông tin về phẫu thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay và bảng giá mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn như ý!

Nguồn : http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook