Bí quyết nâng ngực với bài tập tạ tay đơn giản

21:53:03 - 04/10/2014 - kangnam
loading...

Không khó để có được vòng 1 thật cuốn hút và bốc lửa. Không cần dao kéo hay phương pháp cầu kỳ, tốn kém nào, chị em sẽ có được khuôn ngực căng đầy nếu chăm chỉ áp dụng những bài tập nâng ngực bằng tạ tay mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Động tác 1

bi quyet nang nguc voi bai tap ta tay don gian

Nằm úp và chống hai bàn tay xuống đất sao cho tay đặt bằng vai 

Nằm úp và chống hai bàn tay xuống đất sao cho tay đặt bằng vai và cả người tạo thành một đường thẳng không chạm đất. Tiếp theo, các nàng thực hiện động tác chống đẩy, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên rồi hạ xuống. Thực hiện khoảng 10-15 nhịp một lần. Không những vòng 1 được cải thiện mà bắp tay cũng trở nên săn chắc hơn nhờ động tác này.

Động tác 2

bi quyet nang nguc voi bai tap ta tay don gian

Nằm ngửa trên quả bóng hoặc chiếc ghế sofa

Nằm ngửa trên quả bóng hoặc chiếc ghế sofa sao cho nửa lưng trên có điểm tựa. Tiếp theo, chị em cầm tạ ở vị trí gần chạm ngực rồi từ từ nâng lên, hạ xuống. Lưu ý, hai cánh tay phải song song với vai khi đã nâng tạ lên. Tập 10-15 nhịp rồi nghỉ khoảng 45 giây và tiếp tục để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Động tác 3

bi quyet nang nguc voi bai tap ta tay don gian

Nằm ngửa trên sàn, co chân, để khuỷu tay vuông góc

Nằm ngửa trên sàn, co chân, để khuỷu tay vuông góc sàn nhà. Sau đó, bạn hít sâu rồi từ từ đẩy tạ lên đến khi cánh tay thẳng và 2 tạ chạm nhau. Kế tiếp, thở mạnh ra bằng miệng khi tạ ở vị trí cao nhất. Hạ tạ từ từ về vị trí bắt đầu, hít sâu bằng mũi. Lặp lại động tác 10 nhịp và thực hiện 6-8 lần trong buổi tập.

Động tác 4

bi quyet nang nguc voi bai tap ta tay don gian

Nâng tạ từ từ qua hông, ngực, đầu và hai tay giơ lên thẳng tắp để hỗ trợ nâng ngực

Cầm hai quả tạ và cúi gập xuống sao cho tạ chạm sàn. Kế tiếp, nâng tạ từ từ qua hông, ngực, đầu và hai tay giơ lên thẳng tắp, song song nhau. Tập đều đặn 3-5 buổi/ tuần, mỗi buổi tập 5-6 lần, gồm 10-15 nhịp/ lần. Bài tập này không chỉ tăng cỡ ngực mà còn giúp bụng phẳng, eo thon.

Động tác 5

bi quyet nang nguc voi bai tap ta tay don gian

Giữ cơ thể không chạm đất, chống một tay để giữ thăng bằng

Gần giống với động tác chống đẩy, bài tập này đòi hỏi bạn phải giữ cơ thể không chạm đất, chống một tay để giữ thăng bằng, đồng thời tay kia nâng tạ lên gần ngực. Luân phiên thay đổi tay làm trụ và nâng tạ.

Chăm chỉ áp dụng bài tập nâng ngực này kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như ý chỉ sau một tháng.

 Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook