Bí kíp trang điểm để mặt thon, cằm nhọn đẹp tự nhiên

02:14:42 - 20/01/2015 - kangnam
loading...

Chỉ cân khéo léo nhấn nhá đúng vị trí, thêm chút tinh tế trong cách chọn phấn phủ là chị em có thể che được khuyết điểm về chiếc cằm ngắn kém xinh. Cùng tìm hiểu những bí quyết trang điểm dành để có chiếc cằm nhọn như ý muốn.

>> thẩm mỹ mắt

>> mí mắt giả

Sau khi thực hiện các biện pháp tẩy tế bào chết trên da mặt và bôi kem dưỡng ẩm cũng như kem lót cho khuôn mặt, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Hóp má để tìm ra phần lõm nhất ở gò má và giới hạn phần này bằng 1 vết phấn highlight màu nâu đậm. Sau đó dùng tay tán đều chỗ phấn ra xung quanh vùng đã được đánh dấu.

bi kip trang diem de mat thon, cam nhon

Bước 1 và bước 2

Bước 2: Dùng phấn highlight màu nâu đậm đánh nhẹ, tán đều phần xương quai hàm dọc theo chiều từ mang tai xuống. Lưu ý, nên tán phấn theo chiều từ trên xuống để tạo cảm giác khuôn mặt gọn hơn.

Bước 3: Đánh phấn mầu tối cho phần cánh mũi, dùng chổi tán phấn, tán thật đều từ dưới lên để tạo độ cao hợp lý.

bi kip trang diem de mat thon, cam nhon

Dùng phần hightlight tối mầu cho vùng quai hàm và sống mũi

Bước 4: Tiếp tục dùng phấn màu nâu nhạt đánh đều vùng dưới xương quai hàm, kéo đều ra sau mang tai.

Bước 5: Dùng phấn highlight màu nâu nhạt theo đường vòng cung trên trán. Chú ý, khi đánh phần này phải thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp trán bị bóng, thiếu tự nhiên.

Bước 6: Dùng phấn hightlight màu nâu đậm đánh đều ở khu vực dưới cằm. Tán đều sang hai bên thật cân đối, kéo dài lên vùng má để tạo cảm giác cằm nhọn, mặt thon hơn. Nên hết sức lưu ý tránh tình trạng hai bên không đều màu sẽ gây cảm giác cằm của bạn bị lệch.

bi kip trang diem de mat thon, cam nhon

Kéo cọ cho phấn đều lên vùng gò má

Bước 7: Dùng phấn hightlight sáng màu đánh nhẹ lên phần gò má để gương mặt trở nên sáng và tươi tắn hơn.

Bước 8: Dùng son môi màu hồng cánh sen hoặ màu cam đỏ chấm nhẹ nhàng ở vùng gò má. Sau đó dùng tay tán nhẹ vùng son theo hình tam giác.

bi kip trang diem de mat thon, cam nhon

Tạo má hồng cho gương mặt

Chỉ với những thao tác trang điểm đơn giản trên, bạn đã có thể nhanh chóng tạo cho mình một chiếc cằm nhọn xinh xắn để khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh tú hơn rất nhiều.

Xem thêm:

>> cách làm tròn mắt

>> cách tạo mắt 2 mí

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook