Dịch nhầy ốc sên – Sản phẩm làm đẹp da tuyệt vời

11:59:00 - 06/10/2017 - kangnam
loading...

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da được quảng cáo với cái tên có kèm theo “ốc sên”. Nhưng bạn có biết, thành phần nào được sử dụng để làm đẹp từ ốc sên không? Đó chính là chất nhầy được tiết ra từ ốc sên, thứ có thể giúp cho làn da của chị em đẹp lên.

>> cách làm trắng da tự nhiên

Trong chất nhầy ốc sên có gì?

Chất nhầy ốc sên tiết ra có khả năng tái sinh và làm dịu da, thậm chí còn có tác dụng bảo vệ làn da khỏi tia UV, chữa nhiễm trùng da và làm tăng độ ẩm. Không chỉ vậy, trong chất nhầy ốc sên còn giàu protein, vitamin và canxi đồng thời chứa chất chống oxy hóa mạnh, khiến làn da như được “cải lão hoàn đồng” thêm một lần nữa.

Cách làm đẹp bằng chất nhầy ốc sên được chị em Nga ưa chuộng

Loài sên được tuyển chọn là sên khổng lồ châu Phi có tên khoa học Achatina fulica, chứ các loại sên địa phương khác đều không thích hợp.

Những con sên hành nghề bằng cách thả cho bò lổm ngổm lên bộ mặt kiều diễm của khách hàng, sau khi đã được thấm ướt đến bão hoà sữa dê và váng sữa. Tại Nga, mỗi phút được sên mat-xa người ta phải trả 1.000 rúp.

cách làm đẹp da

Cách làm đẹp da bằng ốc sên được chị em Nga ưa chuộng

Bò ngang bò dọc trên da, chúng tạo thành hiệu ứng xoa bóp và chất nhờn chúng tiết ra sẽ hồi phục cho các mô, xoá đi các vết nhăn mờ, các vết sẹo nhỏ và làm các vết bỏng mọc da nhanh chóng.

Cái cảm giác dễ chịu cũng như kết quả tốt đẹp thu được làm cho người được sên bò không đến sự ghê tởm của con vật đáng sợ này. Cần nói thêm rằng loài sên này rất phổ biến tại châu Phi có trong mọi khu vườn. Chúng bò khắp nơi, sinh sôi rất nhanh và có thể sống được 10 năm…

Tìm hiểu thêm:

>> dich vu tam trang an toan

>> mat na duong trang da

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook