Túi nâng ngực Nano Chip có gì khác so với túi thường?

20:26:03 - 30/06/2017 - kangnam
loading...

Thời gian gần đây, túi độn nâng ngực Nano Chip đã được không ít chị em tìm kiếm và đề cập tới trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy thì thực tế loại túi nâng ngực này có ưu điểm gì hơn các loại túi thường mà lại được nhiều chị em đề cập đến như vậy? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Túi độn ngực Nano Chip là gì?

Túi độn nâng ngực Nano Chip là dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Motiva Hòa Kỳ. Túi Nano Chip có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao giúp bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật, không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật.

Điểm nổi bật của túi độn Nano Chip là được gắn một mã chip giúp cho các bạn có thể bảo hành kết quả ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Ưu điểm của túi độn nâng ngực Nano Chip

Độ bền cao: Túi độn nâng ngực Nano Chip bao gồm 7 lớp, độ bền cao, trong khi đó các loại túi thông thường chỉ có từ 2 lớp nên rất dễ vỡ. Trên thực tế, kết quả kiểm chứng đã cho thấy khi đặt túi độn để cho ô tô cán qua thì cũng không hề bị biến dạng, vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

Độ bám dính cao: Túi độn Nano Chip dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được làm bằng 100% silicon, được đánh giá cao về độ bám dính so với các loại túi độn thường, thông thường sẽ cao hơn khoảng 5 lần. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng vận động, không bị xê dịch túi trong quá tình sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, loại túi đặc biệt này còn có tới 8000 tiếp xúc điểm ở độ sâu 16 microns/cm2. Trong khi đó, túi bình thường chỉ có khoảng 1800 – 2200 điểm tiếp xúc tại độ sâu 40-200 microns/cm2.

Không bị co thắt bao xơ: Túi độn Nano Chip có lớp thứ 5 được thiết kế đặc biệt có khả năng hút dịch để tạo một lớp màng bảo vệ tại phần vỏ ngoài túi độn, ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực, điều cực dễ xảy ra ở những loại túi độn thông thường.

Tạo bầu ngực tự nhiên như thật: Túi Nano Chip được định hình rất linh hoạt, khi đứng thì chúng sẽ ở dạng hình giọt nước, còn khi nằm thì túi sẽ ở dạng tròn giúp cho bầu ngực trông luôn mềm mại tự nhiên như thật, không hề bị đơ cứng như các loại túi thông thường khác. Kết quả đã được kiểm chứng trên hàng nghìn khách hàng.

Hy vọng rằng, với những thông tin được đề cập trên đây có thể giúp các bạn nắm được những ưu điểm và sự khác biệt của túi nâng ngực Nano Chip so với các loại túi thông thường.

Lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện không ít địa chỉ thẩm mỹ sử dụng túi độn Nano Chip giả dẫn đến kết quả nâng ngực không được như mong muốn. Bởi vậy, khách hàng chỉ nên tiến hành nâng ngực ở bệnh viện đã được cấp phép của Bộ Y tế và đáng tin cậy.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook