Các loại thảo mộc giúp chị em nâng ngực tại nhà hiệu quả!

22:39:19 - 03/04/2016 - kangnam
loading...

Không còn cảnh xoay sở với áo ngực, các loại thảo mộc dưới đây giúp bạn nâng ngực tự nhiên tại nhà hiệu quả khó tin!

Sâm tố nữ (sắn dây củ tròn)

thao-moc-giup-chi-em-nang-nguc-hieu-qua

Sâm tố nữ hay còn gọi là Sắn dây củ tròn có khả năng hồi xuân

Sâm tố nữ hay còn gọi là Sắn dây củ tròn có khả năng hồi xuân, nâng ngực tự nhiên đặc biệt ở nữ giới và chỉ được tìm thấy phần lớn ở những vùng cao phía bắc Thái Lan, Mi-an-ma. Ở Thái Lan, Sâm tố nữ được sử dụng từ rất lâu với mục đích làm thuốc bổ và làm. Sâm tố nữ có chứa các phyto-estrogen quý có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen: kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực, do đó, giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, chống lão hóa.

Thì là

thao-moc-giup-chi-em-nang-nguc-hieu-qua

Thì là có khả năng làm tăng lượng estrogen trong cơ thể giúp nâng ngực

Thì là làm lợi sữa, kích thích sản xuất sữa mẹ. Theo tạp chí Ethnopharmacology, thì là có khả năng làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Cách làm lợi sữa tăng kích cỡ núi đôi này rất an toàn và tiết kiệm.

Cỏ cà ri

thao-moc-giup-chi-em-nang-nguc-hieu-qua

Cỏ cà ri

Đây là loại cỏ đậu có hạt thơm dùng để chế cà ri. Cỏ cà ri nổi tiếng với khả năng cải thiện tình trạng sữa được nhiều nghiên cứu công nhận, cỏ cà ri có tác dụng như một phương pháp phổ biến gia tăng sữa mẹ, là cách làm ngực nở

Hoa bia

thao-moc-giup-chi-em-nang-nguc-hieu-qua

Hoa bia được sử dụng như là biện pháp nâng ngực rất an toàn

Được chủ yếu sử dụng là một thành phần trong bia và rượu. Tuy nhiên hoa bia được coi như là một bài thuốc dân gian làm lợi sữa và tăng kích cỡ vòng 1.

Tuy được đánh giá là an toàn, nhưng những cách nâng ngực tự nhiên đôi khi cũng không mang lại tác dụng như đúng ý bạn. Do đó, liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên bạn áp dụng đó chính là thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi.

Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực xếp thứ 2 sau phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp mà phải sử dụng túi độn, tuy nhiên tại cơ sở uy tín thì các túi độn này sẽ được các tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là an toàn và hiệu quả. Mọi kỹ thuật thì được các chuyên gia tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nhanh chóng giúp bạn có được vòng 1 như ý, đầy đặn, căng tròn. Nâng ngực nội soi hiện nay có mặt ở rất nhiều các địa chỉ, bạn có thể thăm khám và tư vấn ở bất kỳ địa chỉ nào trên địa bàn Hà Nội để có thể nhanh chóng giúp bạn có được sự tự tin hơn trong cuộc sống.


Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook