Bài tập 15 phút cho ngực căng tròn hiệu quả!

16:58:42 - 20/01/2016 - kangnam
loading...

Không cần phẫu thuật hay tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể nâng ngực tại nhà với các bài tập sau đây!

Tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 15 phút với các bài tập tạ tay tại nhà. Cùng tìm hiểu với nângngực.net nhé!

Động tác 1

tap ta tay 15 phut moi ngay de nang nguc hieu qua

Nằm úp và chống hai bàn tay xuống đất sao cho tay đặt bằng vai và cả người tạo thành một đường thẳng không chạm đất. Tiếp theo, các nàng thực hiện động tác chống đẩy, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên rồi hạ xuống. Thực hiện khoảng 10-15 nhịp một lần. Không những vòng 1 được cải thiện mà bắp tay cũng trở nên săn chắc hơn nhờ động tác này.

Động tác 2

tap ta tay 15 phut moi ngay de nang nguc hieu qua

Nằm ngửa trên quả bóng hoặc chiếc ghế sofa sao cho nửa lưng trên có điểm tựa. Tiếp theo, chị em cầm tạ ở vị trí gần chạm ngực rồi từ từ nâng lên, hạ xuống. Lưu ý, hai cánh tay phải song song với vai khi đã nâng tạ lên. Tập 10-15 nhịp rồi nghỉ khoảng 45 giây và tiếp tục để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Động tác 3

tap ta tay 15 phut moi ngay de nang nguc hieu qua

Nằm ngửa trên sàn, co chân, để khuỷu tay vuông góc sàn nhà. Sau đó, bạn hít sâu rồi từ từ đẩy tạ lên đến khi cánh tay thẳng và 2 tạ chạm nhau. Kế tiếp, thở mạnh ra bằng miệng khi tạ ở vị trí cao nhất. Hạ tạ từ từ về vị trí bắt đầu, hít sâu bằng mũi. Lặp lại động tác 10 nhịp và thực hiện 6-8 lần trong buổi tập.

Động tác 4

tap ta tay 15 phut moi ngay de nang nguc hieu qua

Cầm hai quả tạ và cúi gập xuống sao cho tạ chạm sàn. Kế tiếp, nâng tạ từ từ qua hông, ngực, đầu và hai tay giơ lên thẳng tắp, song song nhau. Tập đều đặn 3-5 buổi/ tuần, mỗi buổi tập 5-6 lần, gồm 10-15 nhịp/ lần. Bài tập này không chỉ  là bài tập nâng ngực tự nhiên hiệu quả mà còn giúp bụng phẳng, eo thon.

Động tác 5

tap ta tay 15 phut moi ngay de nang nguc hieu qua

Gần giống với động tác chống đẩy, bài tập này đòi hỏi bạn phải giữ cơ thể không chạm đất, chống một tay để giữ thăng bằng, đồng thời tay kia nâng tạ lên gần ngực. Luân phiên thay đổi tay làm trụ và nâng tạ.

nâng ngực có hại không khi sử dụng phương pháp trên? Thực tế đây là phương pháp tự nhiên nên hoàn toàn không hại, tốt cho sức khỏe. Chăm chỉ áp dụng bài tập nâng ngực này kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như ý chỉ sau một tháng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook