Nâng ngực đẹp tại nhà bằng cây tầm gửi

22:20:58 - 05/04/2016 - kangnam
loading...

Là một loại cây dân gian khá phổ biến ít ai biết cây tầm gửi đem đến công dụng nâng ngực tại nhà hiệu quả!

Tác dụng của cây tầm gửi đổi với sức khỏe

su-dung-cay-tam-gui-de-nang-nguc-tu-nhien

Trong lá tầm gửi có thành phần mang lại công hiệu nâng ngực rất an toàn và hiệu quả

Thành phần chất có trong cây tầm gửi mang đến tác dụng khiến cây này trở thành vị thuốc an thần vô cùng công hiệu. Trà từ cây tầm gửi giúp bạn làm giảm cơn hoảng loạn, căng thẳng, ù tai, động kinh và bị đau nhức đầu triền miên. Ngoài ra, cây tầm gửi còn có tác dụng hiệu quả đối với những người gặp phải những rối loạn trong chu kỳ kinh nguyệt, các vấn đề về đường hô hấp thì đây là một loại thức uống bạn không thể bỏ qua.

Cách nâng ngực hiệu quả bằng cây tầm gửi

su-dung-cay-tam-gui-de-nang-nguc-tu-nhien

Uống nước lá tầm gửi để nâng ngực hiệu quả

Với cách nâng ngực tự nhiên này, bạn có thể lấy khoảng 300gam cây tầm gửi tươi đem đun cùng 1 lít nước. Đu cho đến khi nước có màu vàng cánh gián thì bạn tắt bếp. Chờ cho nước nguội là có thể uống được.

Bạn nên uống nước này hàng ngày để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Bạn cũng có thể lấy lượng lớn cây tầm gửi đem rửa sạch phơi khô rồi sau đó bạn hãy cắt tầm gửi thành nhiều khúc ngắn, đem sao vàng và bảo quản thật kỹ để dùng dần. Mỗi lần dùng bạn chỉ cần lấy lượng nhỏ cho vào ấm trà hãm khoảng 5 phút trong nước sôi là có thể dùng được ngay khi còn nóng.

Ngoài ra, bạn cùng cần nên thực hiện các  bài tập nâng ngực thê dục có lợi cho vòng 1 để nâng ngực và cải thiện đáng kể kích thước.

Bên cạnh đó nếu muốn nâng ngực một cách nhanh chóng bạn nên áp dụng biện pháp nâng ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến và hiện đại có hiệu quả nhanh chóng và giúp bạn có vòng 1 đẹp như ý muốn mà không hề để lại bất kỳ biến chứng nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook