Phương pháp luyện tập cơ bản giúp nâng ngực cực kỳ hiệu quả

11:22:47 - 13/12/2014 - kangnam
loading...

Không phải chỉ đến những trung tâm thẩm mỹ mới có thể thay đổi kích thước vòng 1 như ý, chị em hoàn toàn có thể tự mình giúp mình có được vòng 1 hoàn hảo như ý muốn ngay tại nhà. Hãy tham khảo và áp dụng những phương pháp tập luyện nâng ngực mà chúng tôi chia sẻ sau đây bạn sẽ bất ngờ với sợ thay đổi vòng 1 của mình đấy!

>>> nâng ngực ở đâu đẹp

Bài tập kéo căng cơ

phuong phap luyen tap co ban giup nang nguc cuc ky hieu qua

Kéo căng cơ thể là một trong những cách tốt nhất để ‘bắt’ các cơ bắp làm việc, kể cả cơ bắp vùng ngực. Bạn có thể thực hành bài tập này với một quả bóng. Chống hai tay lên bóng, hai chân khép lại (như hình). Sau đó bạn đẩy ngực về phía trước, đồng thời chùng tay về phía sau. Động tác này giúp bạn kéo căng cơ bắp ở ngực từ đó giúp nâng ngực hiệu quả.

Bài tập đẩy tạ tay

phuong phap luyen tap co ban giup nang nguc cuc ky hieu qua

Bài tập này cũng có tác dụng làm săn cơ ở tay và vùng ngực. Nếu không có điều kiện đến phòng tập hoặc không có máy tập, bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách nằm ngửa, hai tay cầm hai vật có trọng lượng tương đương và làm động tác đẩy lên xuống.

Nếu bạn còn chưa biết về cách nâng ngực hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu ngay bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Bài tập chống đẩy

phuong phap luyen tap co ban giup nang nguc cuc ky hieu qua

Bạn nên thực hiện động tác chống đẩy 30 lần mỗi ngày để giảm mỡ ở ngực đồng thời làm cho cơ ngực săn chắc hơn nâng ngực hiệu quả . Động tác chống đẩy còn tạo điều kiện cho bạn có đôi tay thon gọn và thân hình gọn gàng, quyến rũ.

Tập nhảy cao

phuong phap luyen tap co ban giup nang nguc cuc ky hieu qua

Bài tập này về cơ bản cũng có hiệu quả như bài tập chống đẩy. Mỗi lần nhảy lên cao, bạn cố gắng đẩy 2 tay về phía sau để ngực căng về phía trước. Khi tiếp đất, hãy làm tư thế cúi người. Như vậy, các cơ ngực sẽ được hoạt động tốt hơn.

Tập kéo dây

phuong phap luyen tap co ban giup nang nguc cuc ky hieu qua

Động tác này nhằm mục đích giúp cơ ngực co thắt đàn hồi. Nếu không thể tập bài tập kéo tay như ở phòng tập thể dục thì bạn có thể giữ hai đầu của một chiếc khăn và đặt nó trên cổ, sau đó kéo chặt 2 đầu khăn sang 2 bên để ngực được đẩy ra. Điều này giúp cơ ngực của bạn đàn hồi cũng như săn chắc hơn.

Kiên trì luyện tập với bài tập cơ bản này, bạn sẽ nhanh chóng nâng ngực thành công.

>>> nâng ngực giá bao nhiêu

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook