Nâng ngực tự nhiên hiệu quả với bài tập trên sàn

14:10:49 - 18/04/2016 - kangnam
loading...

Nhiều người có vòng 1 không được tự tin nhưng loay hoay không biết làm thế nào ngoài việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy áp dụng bài tập nâng ngực hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây để nhanh chóng có được vòng 1 như ý muốn bạn nhé!

>> nang nguc chay xe gia bao nhieu

 

Động tác 1

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

Chuẩn bị một tấm lót và không gian rộng rãi. Duỗi người úp xuống tấm lót, hai tay đặt song song với vai, chống thẳng xuống và chân duỗi thẳng ra phía sau. Hóp bụng vào và giữ cho lưng thẳng.

Hạ cánh tay thấp xuống, uốn cong khuỷu tay của bạn ra nước ngoài. Giữ ở phần người phía trước thẳng. Tiếp tục luyện tập nhiều lần để nâng ngực hiệu quả.

>> nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Động tác 2

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

 

Bắt đầu với hai bàn tay sát vào với nhau, chống thẳng tay dưới vai. Giữ cho cơ thể nằm trên đường thẳng, đầu gối nhấc lên. Nếu không giữ được thăng bằng thì bạn có thể dang rộng hai chân để giúp cơ thể nằm trên đường thẳng dễ hơn.

Đặt 2 tay chạm với nhau dưới phần xương ức của bạn sao cho ngón tay trỏ và ngón tay cái chạm vào nhau. Ngón trỏ và ngón cái tạo thành hình viên kim cương hoặc hình tam giác. Gập khuỷu tay xuống và hạ thấp ngực của bạn về phía sàn nhà. Sau đó thở ra để thẳng cánh tay. Tiếp tục thực hiện nhiều lần động tác trên.

Động tác 3

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

Nằm úp bụng trên tấm ván và mở rộng thẳng tay về phía trước.

Nhấc chân, cánh tay, vòng 1 và ra khỏi sàn, giữ nguyên tư thế trong 10 giây và sau đó từ từ thả cơ thể của bạn trở lại sàn. Thực hiện động tác này trong 5 phút để nâng ngực hiệu quả.

Động tác 4

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

Bắt đầu với bàn chân của bạn mở rộng hơn hông và bàn chân hướng ra ngoài.

Dồn cân nặng về gót chân và ngồi xổm xuống. Giơ 2 cánh tay lên trời và giữ nguyên tư thế trong vài giây. Đứng lên và hạ tay xuống.

Động tác 5

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

Bắt đầu ở vị trí chống đẩy với 2 chân song song với hông. Hạ thấp cơ thể về phía sàn nhà, và sau đó chống mạnh tay xuống tấm ván. Vặn sang trái, cánh tay trái của bạn vươn lên phía trần nhà và mặt hướng theo tay. Giữ nguyên vị trí vài giây sau đó hạ tay trở lại tấm ván. Tiếp tục thực hiện nhiều lần động tác này.

>> nâng ngực chảy xệ có đau không

Động tác 6

nang-nguc-tu-nhien-hieu-qua-voi-bai-tap-tren-san

Ngồi xuống tấm ván, hai tay chống ra phía sau.

Nhấn gót chân và tay của bạn vào mặt đất, rồi nâng khung xương chậu khỏi sàn cho đến khi phần đầu, vai và đầu gối tạo hành một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế một lúc rồi hạ thấp xương chậu trở lại mặt đất.

Tiếp tục thực hiện động tác nhiều lần.

Hãy kiên trì với bài tập trên để nâng ngực thành công bạn nhé!

Xem thêm:

>> nâng ngực chảy xệ có an toàn không

 

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook