Nói lời chào màn hình phẳng với các bài tập bức tường

15:40:17 - 17/10/2014 - kangnam
loading...

Vòng 1 khiêm tốn sẽ không còn nếu như bạn chăm chỉ áp dụng các bài tập nâng ngực với sự trợ giúp của bức tường trong chính căn nhà của mình sau đây!

Với bài tập nâng ngực nữ này bạn có thể tận dụng thời gian để luyện tập bất cứ khi nào và với bất kỳ không gian nào ngay trong ngôi nhà của bạn.

Động tác 1: Ép ngực vào tường

nang nguc that don gian, de dang voi bai tap buc tuong

Tư thế người bạn đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm

Tư thế người bạn đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất trên tường. Dùng lực ép của thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập để nâng ngực tốt nhất.

 Tác dụng: Dưới tác động của sức ép và sức kéo căng của cánh tay làm cho đôi gò bồng đào được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài.

Động tác 2: Tựa lưng vào tường, kéo căng ngực

nang nguc that don gian, de dang voi bai tap buc tuong

Tư thế bạn đứng tựa lưng vào tường, hai tay chống hông

Tư thế bạn đứng tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Thực hiện động tác ngửa mặt, dùng lực chống của đầu và lực ép của hai cánh tay ra sau cong người ra phía trước giữ khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập.

Với động tác này các cơ ngực được kéo giãn, giúp lưu thông mạch máu từ đó làm ngực săn chắc, giúp nâng ngực hiệu quả.

Động tác 3: Bơi ếch trên tường

nang nguc that don gian, de dang voi bai tap buc tuong

Bạn đứng tựa lưng vào tường giữ cho thân người đứng thẳng

Bạn đứng tựa lưng vào tường giữ cho thân người đứng thẳng. Hai tay đưa ra sang hai bên vuông góc lên trên sát tường rồi đưa ra phía trước úp hai bàn tay lại với nhau trước ngực. Từ từ đẩy lên cao rồi dang ra hai bên (kiểu bởi ếch) rồi đưa xuống về tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 15 lần cho mỗi buổi tập.

Tác dụng: Dưới sự vận động của hay tay kiểu bởi ếch làm cho các mạch máu lưu thông dễ dàng và co bóp săn chắc cơ ngực.

Mách nhỏ: Với những bạn không đủ thời gian và kiên nhẫn để thực hiện những bài tập nâng ngực này thì bạn nên tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Đây chính là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm và áp dụng với mong muốn có được vòng 2 đẹp hoàn hảo như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook