Mẹo tăng kích thước vòng 1 nhờ chế độ sinh hoạt khoa học

09:10:19 - 16/01/2016 - kangnam
loading...

Để cải thiện khuôn ngực khiêm tốn của mình, việc bạn rèn luyện và tạo lập cho mình chế độ sinh hoạt khoa học sẽ là cách thức tự nhiên và an toàn giúp tăng kích thước vòng 1. Hãy cùng thử những cách làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản nhờ chế độ sinh hoạt khoa học dưới đây nhé!

Rèn luyện  thể dục thể thao hàng ngày là cách tăng kích thước vòng 1

Rèn luyện tập thể dục thể thao luôn được biết đến là một cách hữu ích để tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục thể thao đơn giản tác động trực tiếp đến cơ ngực sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc tăng kích thước vòng 1. Bạn có thể luyện tập những môn thể thao như: bơi lội, nâng tạ hay những bài tập đơn giản tác động đến vùng ngực, cơ tay chính là những hoạt động thể thao mà bạn cần thực hiện mỗi sáng sớm cho mình để tăng kích thước vòng 1 và giúp khuôn ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Mẹo tăng kích thước vòng 1 nhờ chế độ sinh hoạt khoa học 1

Rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày là cách tăng kích thước vòng 1

Chế độ ăn uống khoa học để tăng kích thước vòng 1

Dinh dưỡng là nhân tố hàng đầu giúp ích cho sự phát triển của ngực. Bằng việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, bạn đã tạo điều kiện cho các mô mỡ quanh ngực phát triển và tăng kích thước vòng 1 được hiệu quả hơn.

Mẹo tăng kích thước vòng 1 nhờ chế độ sinh hoạt khoa học 2

Chế độ ăn uống khoa học để tăng kích thước vòng 1

Bạn có thể bổ sung tích cực những chất xơ, vitamin C, E, A, B,…  Những dưỡng chất này có trong hơn đó là đậu nành, đu đủ xanh, chân giò hầm, bơ, bưởi, đu đủ, cam, nho,…để tăng kích thước vòng 1. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế các chất kích thích không những để tránh tình trạng ngực nhão, chảy xệ mà còn hạn chế được những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Mặc áo lót đúng cách cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Việc mặc áo lót đúng cách hàng ngày cũng là cách để giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên và an toàn. Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các loại vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn.

Mẹo tăng kích thước vòng 1 nhờ chế độ sinh hoạt khoa học 3

Mặc áo lót đúng cách cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Trên đây là những mẹo nhỏ để tăng kích thước vòng 1. Ngoài những cách này bạn cũng có thể áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi để nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc, to tròn như ý muốn.

Nguồn:http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook