Hướng dẫn cách massage ngực đúng cách để tăng size cho vòng 1

10:19:09 - 25/02/2016 - noidung
loading...

Massage là cách không chỉ giúp kích thích sự phát triển của bộ ngực mà còn là cách để các bạn gái chống nguy cơ mắc bệnh liên quan đến ung thư vú. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách massage ngực đúng cách. Cùng tham khảo hướng dẫn sau để giúp tăng size vòng 1 nhanh hơn nhé!

>> nang nguc chay xe co nguy hiem khong

 

Hướng dẫn cách massage ngực theo hình thức bấm huyệt

Đây là một kiểu massage vô cùng có lợi cho sự tăng kích thước của núi đôi. Phương pháp này kết hợp giữa massage và bấm huyệt. Chị em có thể bắt đầu massage ngực bằng cách đặt đầu ngón tay của mình lên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng.

Hướng dẫn cách massage ngực đúng cách để tăng size cho vòng 1 1

cách massage ngực theo hình thức bấm huyệt

Sau đó, chị em hãy di chuyển đầu ngón tay theo một chuyển động tròn. Xoáy hướng từ ngoài đến vào nhũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40 – 50 động tác xoáy vào trong này một hoặc hai lần một ngày. Với động tác này vô cùng tốt, hãy thực hiện cách massage ngực như trên để tăng kích thước vòng 1 của bạn nhé.

>> nang nguc chay xe co an toan khong

Cách massage ngực bằng dầu dừa, dầu hạnh nhân,..

Bạn lấy 9 giọt tinh dầu dừa và 16 giọt tinh dầu hoa ngọc lan trộn với 50ml dầu hạnh nhân. Sau đó trộn đều các thành phần trên rồi đổ hỗn hợp này lên tay.

Hướng dẫn cách massage ngực đúng cách để tăng size cho vòng 1 2

Cách massage ngực bằng dầu dừa, dầu hạnh nhân,..

Sau đó bạn chà 2 tay với nhau để dầu ngấm đều trên tay và đặt bàn tay lên ngực. Và bắt đầu massage hướng từ vòng ngoài đến nhũ hoa theo chuyển động tròn, thật chậm rãi. Đây là một cách massage ngực tuyệt vời để cải thiện lưu thông máu.

>> co nen phau thuat nang nguc chay xe

Cách massage ngực theo hình thức chà xát

Chị em có thể chà 2 tay lại với nhau càng nhanh càng tốt để tạo ra nhiệt và năng lượng. Đặt bàn tay lên khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm. Bắt đầu massage ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân nhũ hoa vào đến gần nhũ hoa. Tay phải của bạn hãy di chuyển theo chiều kim đồng hồ trong khi tay trái massage theo hướng ngực chiều kim đồng hồ.

Hướng dẫn cách massage ngực đúng cách để tăng size cho vòng 1 3

Cách massage ngực theo hình thức chà xát

Cứ tiếp tục như vậy, bạn nên làm động tác massage tối thiểu này khoảng 50 – 100 lần vào buổi sáng và tối trước khi bạn ngủ. Mỗi động tác massage, bạn nên kéo dài khoảng 2 giây rồi tạm dựng. Sau đó lại chà xát hai tay lại với nhau để làm ấm. Chăm chỉ thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ nhaanh ra vòng 1 lớn hơn nhanh chóng chỉ sau 1 tháng thực hiện.

Bạn nên thực hiện thường xuyên và đều đặn hằng ngày cách massage ngực và kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất để có thể tăng kích thước vòng 1 như ý. Nếu vẫn không có hiệu quả, có thể bạn cần đến công nghệ nâng ngực hiện đại để vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ.

Xem thêm:

>> nang nguc chay xe co dau khong

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook