5 bài tập nâng ngực hiệu quả mà bạn cần phải biết ngay

15:13:20 - 25/02/2016 - kangnam
loading...

Gò bồng nở nang, săn chắc là niềm ước ao của mỗi chị em, tuy nhiên nếu bạn không có được may mắn đó thì 5 bài tập dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được ước nguyện!

Bài tập nâng ngực số 1

Bạn quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu. Từ từ vươn tay người cao lên nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực bạn mở rộng ra hết cỡ. giữ như thế một lúc, sau đó bạn lặp động tác lại trên thềm nhiều lần.

Học ngay 5 bài tập nâng ngực hiệu quả không thể bỏ qua

Bài tập nâng ngực đơn giản bạn nên kiên trì thực hiện

Bài tập nâng ngực số 2

Một trong những bài tập nâng ngực cải thiện vòng 1 dành cho những phụ nữ có ngực bị chảy xệ đó là ép ngực, Cách tập luyện là bạn cần nằm trên một tấm ván hay lót vải phẳng để tránh đau lưng, hai tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Khi tập, bạn đặt hai tay song song trước ngực sau đó dang đều sang hai bên nên nhớ cong khủy tay. Nếu tập luyện đúng bạn sẽ cảm nhận được phần cơ ngực giãn ra và có một áp lực ở phần ngực. Tập luyện thường xuyên thực hiện 9 đền 10 nhịp trong một lần tập.

Bài tập nâng ngực số 3

Bài tập nâng ngực thứ 3 này là đẩy ngực để tập bài tập này bạn cần có tạ. Khi tập, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng một của bạn được cải thiện hơn.

Học ngay 5 bài tập nâng ngực hiệu quả không thể bỏ qua

Bài tập nâng ngực đẩy tạ này bạn cần thực hiện đúng nhịp

Bài tập nâng ngực số 4

Massage ngực là bài tập không chỉ có tác dụng làm lưu thông mạch máu mà còn giúp kem dưỡng thấm sâu hơn vào lớp biểu bì bên trong da. Massage vừa tốt cho sức khỏe vừa nâng ngực cải thiện vòng 1 đáng kể. Bạn nên thực hiện massage vào buối sáng hoặc tối trước khi đi ngủ.

Bài tập nâng ngực số 5

Bơi cũng là bài tập giúp phát triển toàn diện cơ thể và nâng ngực hiệu quả. Vì vậy để có một vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên đây là một bài tập thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúp nâng ngực hiệu quả hơn.

Học ngay 5 bài tập nâng ngực hiệu quả không thể bỏ qua

Bơi cũng là bài tập giúp phát triển toàn diện cơ thể và nâng ngực hiệu quả

Với những bài tập nâng ngực trên đòi hỏi sự kiên trì của chị em phụ nữ trong thời gian dài và thực hiện liên tục. Đối với những phụ nữ hiện đại mong muốn có bầu ngực đẹp nhanh chóng và duy trì lâu dài mà không phải mất quá nhiều thời gian thì nâng ngực nội soi công nghệ mới chính là phương pháp tốt nhất khắc phục bầu ngực lép, chảy xệ thành ngực Y-line cuốn hút, nóng bỏng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook