Cận cảnh quá trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

14:04:57 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính phần mỡ tự thân để làm tăng kích thước vòng 1. Bác sĩ sẽ lấy mỡ trên cơ thể như bụng, đùi,…Sau đó chiết tách và lọc ra các tế bào mỡ khỏe mạnh, nguyên chất, có khả năng tăng sinh tế bào mới để cấy vào vùng ngực. Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân một trong số rất ít những công nghệ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại đối với người sử dụng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại dáng ngực căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật. Khác biệt so với các phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, tuyệt đối không gây ra những biến chứng xấu sau phẫu thuật.

Đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, các bác sĩ chỉ trích một vết nhỏ trên bầu ngực để cấy mỡ vào khoang ngực nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện đảm bảo an toàn, kết quả tối ưu nhất. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện, hãy lựa chọn nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tránh “tiền mất, tật mang”.

>>Tham khảo quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook