Nâng ngực an toàn trong thai kỳ: Điều bạn cần biết

16:03:03 - 20/01/2016 - kangnam
loading...

Quá trình mang thai khiến cho vòng 1 của chị em bắt đầu chảy xệ, làm chị em trở nên mất tự ti. Thấu hiểu được điều này, bài viết này nângngực.net chia sẻ cho các bạn các cách nâng ngực an toàn trong thời gian thai kì!

Sự thay đổi của vòng 1 trong quá trình mang thai

Tăng kích cỡ

cach-nang-nguc-toan-trong-thai-ky

Trong thời kỳ đầu của thai kỳ, vòng 1 đã bắt đầu tăng kích cỡ, cho đến khi sinh nở

Trong thời kỳ đầu của thai kỳ, vòng 1 đã bắt đầu tăng kích cỡ, cho đến khi sinh nở. Việc tăng kích cỡ này là để chuẩn bị cho việc “sản xuất” sữa, theo đó các lớp chất béo được tăng lên, lưu thông máu tăng, các tế bào tham gia tạo sữa cũng nhân lên rất nhiều.

Cảm giác đau nhức

Vòng một của thai phụ có cảm giác đau nhức, ngức ngáy. Nguyên nhân do lượng hormon tăng cao vào thời kỳ mang thai đặc biệt là thời kỳ đầu, cũng có thể kéo dài đến hết thời gian mang thai. Tuy nhiên, đây là triệu chứng bình thường đối với các thai phụ.

Thay đổi ngoại hình

cach-nang-nguc-toan-trong-thai-ky

Khi mang thai việc thay đổi kích cỡ là điều đương nhiên

Khi mang thai việc thay đổi kích cỡ là điều đương nhiên, sự thay đổi đó còn diễn ra trên bề mặt da, màu sắc núm vú,…Các mạch máu “chăng tơ” khắp ngực chẳng khác gì một cái “mạng nhện”. Núm vú trở nên sậm màu, mất hẳn sự hấp dẫn vốn có. Trên da ở vú sẽ xuất hiện những nốt nhỏ trông giống như da gà.

Nguyên nhân chính là do sự gia tăng nhu cầu máu của cơ thể khiến sự lưu thông máu tăng khiến cho các mạch máu “chăng tơ”, núm vú đen hơn theo các nhà khoa học giải thích để em bé dễ tìm “ti mẹ” dễ dàng hơn. Còn các nốm nhỏ chính là hệ thống ống Montgomery, chịu trách nhiệm sản xuất dầu, giúp vòng 1 tránh viêm nhiễm và bôi trơn cho vũng da tại đây.

Biện pháp “ hỗ trợ” nâng ngực trong giai đoạn này

Chọn áo ngực phù hợp

cach-nang-nguc-toan-trong-thai-ky

Chọn áo ngực phù hợp cũng giúp nâng ngực

Vòng 1 tăng kích cỡ khá nhanh trong thời này, nên bạn không nên chọn những loại áo ngực cầu kỳ ,đắt tiền. Chọn những loại áo lót nâng ngực đơn giản, có khả năng nâng ngực tốt, dễ điều chỉnh quai áo cũng như vòng áo quanh chân ngực. Bạn không nên chọn những loại có mút dày hay có gọng. Vì gọng áo cứng quá khiến cho bạn rơi vào tình trạng đau nhức, ngực bị dồn, khiến gu thẩm mỹ rất xấu.

Khi đi ngủ, bạn chọn loại áo ngực thoải mãi hơn một chút, hay một chiếc áo ngủ phù hợp tạo sự dễ chịu cho vòng 1. Đến giai đoạn cuối của thai kỳ hay lúc vòng 1 tăng kích cỡ tối đa, bạn cần đến một chiếc gối nhỏ, mềm để đỡ ngực khi ngủ về sau giúp ngực không bị chảy và xệ.

Dùng thuốc tương tác

cach-nang-nguc-toan-trong-thai-ky

Dùng thuốc tương tác để nâng ngực và giảm ngứa

Khi vòng 1 có cảm giác ngứa ngày, bạn nên tìm mua một loại kem bôi dành cho phụ nữ mang thai, giúp cho da đàn hồi tốt hơn, mềm mại và bớt ngứa. Bạn sẽ không để lại hình tượng “xấu” trong mắt mọi người.

Sử dụng một miếng thấm

cach-nang-nguc-toan-trong-thai-ky

Nếu sữa non ra nhiều và thường xuyên, bạn hãy sử dụng miếng hút thấm sữa

Sữa non xuất hiện vào khoảng tuần thứ 16 của thai kỳ, hoặc có thể muộn hơn. Khi sữa non xuất hiện khiến người phụ nữ cảm thất tự ti. Vì nó để lại vết ố màu vàng, ra nhiều quá khiến trang phục bị “ướt”.

Để khắc phục tình trạng trên, thai phụ cần giữ vòng 1 luôn khô ráo, vệ sinh thường xuyên. Nếu sữa non ra nhiều và thường xuyên, bạn hãy sử dụng miếng hút thấm sữa, lớp áo bên ngoài sẽ được bảo vệ an toàn.

Từ nay, bạn không còn lo lắng nữa, với những cách hỗ trợ nâng ngực  trên bạn trở thành người phụ nữ vừa “đẹp” vừa “đảm”. Vòng 1 của bạn cũng luôn là điểm “hấp dẫn” đối với các đấng mày râu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook