Bật mí cách nâng ngực đẹp tự nhiên quyến rũ cho chị em

22:59:32 - 19/04/2016 - kangnam
loading...

Chỉ với một thao tác rất đơn giản nhưng giúp cải thiện ngực bạn căng đầy và đẹp tự nhiên, đó là massage ngực. Đây sẽ là cách nâng ngực đẹp tự nhiên quyến rũ không cần đến phẫu thuật, rất an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ.

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Massage ngực là phương pháp ít được chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, phương pháp này lại giúp chị em cải thiện được bộ ngực rất rõ rệt. Bạn hãy thực hiện thường xuyên, đều đặn và đúng cách như vậy bạn mới mong nhanh chóng mang lại vòng một như ý.

Cách thực hiện

Nâng ngực tự nhiên quyến rũ với động tác massage. Massage ngực được thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nào khi ở một mình. Tốt nhất là khi tắm và trước khi đi ngủ.

tam-bang-voi-sen

Massage ngực khi tắm là tốt nhất

Thực hiện massage ngực khi tắm là tốt nhất, vòi xen nước sẽ tưới lên bộ ngực và bạn thực hiện massage giúp ích cho bạn rất nhiều. Động tác đầu tiên bạn sử dụng tay phải đặt từ khoảng giữa xương đòn vuốt nhẹ kéo sang phía dưới cánh tay, thực hiện khoảng 15 lần.

>> phau thuat nang nguc chay xe co dau khong

Sau đó lấy tay ôm ngực từ nách chạy vòng quanh chân bầu ngực khoảng 10 giây. Thực hiện cả hai tay và làm theo hương ngược nhau.

Tiếp đó dùng hai tay thay nhau đẩy và massage nâng ngực lên, làm khoảng 10 lần.

Massage ngực

Massage ngực thường xuyên

Cuối cùng bạn lấy hai tay đỡ lấy hai bầu ngực bóp nhẹ và massage nhẹ nhàng khoảng 15 lần.

Những động tác này bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Lựa chọn thời điểm thích hợp để massage sẽ giúp bạn trông thấy hiệu quả rõ ràng. Kiên trì massage ngực khoảng 1 tháng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả như mong đợi.

 

  Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook