Cách massage ngực tại nhà cho gò bồng săn chắc

11:15:54 - 25/02/2015 - kangnam
loading...

Không chỉ có tập luyện hay ăn uống điều độ mà massage ngực tại nhà còn giúp chị em có được vòng ngực căng tròn, săn chắc như mong muốn!

Công dụng của massage đối với việc nâng ngực hiệu quả

Massage ngực từ lâu đã được chứng minh là một phương pháp nâng ngực  tự nhiên hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mình. Không chỉ vậy, massage còn có công dụng tăng cường sự lưu thông máu và ngăn ngừa các tế bào ung thư vú hình thành. Massage ngực mỗi ngày tại nhà tuy không mất nhiều thời gian nhưng lại không đưa đến kết quả ngay lập tức, do đó, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại của bạn và tuyệ đối không được nản lòng. Với sự kiên trì thực hiện cách nâng ngực tự nhiên chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bộ ngực căng tròn có thể khiến bạn tự hào.

Cách massage nâng ngực tự nhiên tại nhà đơn giản1

Cách nâng ngực tự nhiên bằng massage có nhiều công dụng

Cách nâng ngực bằng massage tại nhà đơn giản

Bước 1: Bạn xoa hai tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Khi bạn cảm thấy lượng nhiệt tỏa ra ở hai lòng bàn tay lớn nhất thì có thể dừng lại.

Bước 2: Bạn đặt tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải, tay trái cho ngực trái – khi xoa nhớ xoa theo chuyển động của kim đồng hồ. Song bạn cần nhớ rằng không massage phần nhũ hoa.

Bước 3: Tiếp theo bạn dùng hai tay đẩy bầu ngực từ dưới lên. Sau đó ép ngực từ nách vào trong để ngực được nâng cao và kích thích sự phát triển.

Cách massage nâng ngực tự nhiên tại nhà đơn giản2

Cách nâng ngực bằng massage tại nhà đơn giản mà rất hiệu quả

Mỗi ngày bạn thực hiện massage khoảng 15 – 30 phút vào mỗi sáng và buổi tối trước khi ngủ. Mỗi lần massage như vậy nhiệt lượng từ bàn tay sẽ giúp kích thích cho ngực phát triển và căng tròn hơn. Ngoài cách nâng ngực tự nhiên bằng massage hàng ngày ra, thì bạn cũng nên chú ý bổ sung dinh dưỡng và tập luyện thêm thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh, giúp tuyến vú phát triển như ý.

Các làm tăng vòng 1 bằng cách massage kể trên chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là thời gian áp dụng rất dài, bạn cần phải thật kiên nhẫn để có được sự đổi thay. Nếu bạn muốn có khuôn ngực căng tròn, đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng, an toàn, bạn nên tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook