Các kiểu massage cho gò bồng căng tròn, săn chắc!

21:45:38 - 05/10/2015 - kangnam
loading...

Massage ngực là cách nhanh chóng giúp bạn sở hữu gò bồng căng tròn, săn chắc như trong ước nguyện. Tuy nhiên bạn liệu có biết cách massage ngực đúng cách?

Không còn lo lắng các vấn đề Nâng ngực có nguy hiểm không, các cách massage sau đây sẽ giúp được bầu ngực như ước nguyện

Massage nâng ngực với bơ và cacao

cac-kieu-massage-giup-nang-nguc-huu-hieu

Lấy một lượng kem bơ ca cao vào bàn tay sau đó massage nâng ngực hiệu quả

Lấy một lượng kem bơ ca cao vào bàn tay sau đó massage đều tay và nhẹ nhàng. Bạn có thể massage theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài núi đôi. Cách này sẽ giúp tăng lưu thông máu, ngực được săn chắc và tăng kích cỡ cho vòng 1.
Lặp lại động tác này ít nhất 1 lần/ngày. Thực hiện trong vòng 2 tháng mới đạt được hiệu quả tối ưu.

Massage nâng ngực với tinh dầu

cac-kieu-massage-giup-nang-nguc-huu-hieu

Có thể chọn tinh dầu oliu hoặc dầu dừa để massage nâng ngực

Có thể chọn tinh dầu oliu hoặc dầu dừa để massage. Lấy một ít tinh dầu sau đó cho vào lòng bàn tay tiến hành cách massage nâng ngực. Bắt đàu chuyển từ vòng ngoài đến nhủ hoa, thật chậm rãi và thoái mái. Đây là cách tuyệt vời giúp lưu thông máu.

Massage kiểu ma sát

cac-kieu-massage-giup-nang-nguc-huu-hieu

Nếu bạn không thích  cách massage cho vòng 1 bằng tinh dầu hay kem thì với đôi tay mềm mại

Nếu bạn không thích  cách massage cho vòng 1 bằng tinh dầu hay kem thì với đôi tay mềm mại vẫn kích thích sự phát triển của vòng một. Dùng hai bàn tay chà sát vào nhau tạo thành sức nóng, sau đó massage nhẹ núi đôi từ vòng ngoài vào trong theo hình kim đồng hồ và ngược lại. Lặp lại động tác này khoảng 20-30lần/ ngày.

Massage kiểu bấm huyệt

cac-kieu-massage-giup-nang-nguc-huu-hieu

Dùng đầu ngón tay đặt lên ngực và ấn thật nhẹ, sau đó chuyển động ngón tay theo hình vòng tròn

Đây là phương pháp vừa làm đẹp cho vòng một vừa tác dụng tốt cho sức khỏe. Dùng đầu ngón tay đặt lên ngực và ấn thật nhẹ, sau đó chuyển động ngón tay theo hình vòng tròn, xoay từ ngoài đến nhũ hoa, lặp lại 40-50 động tác/ngày.
Với 4 cách massge ngực tăng kích cỡ vòng 1 nhẹ nhàng, hy vọng bạn gái sẽ có được vòng 1 hấp dẫn, căng tròn hơn. Tuy nhiên cần kết hợp chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng, nhất là từ : đu đủ, bắp cải, bưởi, nho, táo….

Hãy thử áp dụng để nâng ngực hiệu quả các bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook