Axit amin giúp ngực đẹp khó tin!

10:52:29 - 16/01/2014 - kangnam
loading...

Ít ai biết, thành phần axit amin tự nhiên trong thực phẩm lại giúp nâng ngực hiệu quả khó tin!

Kích thước vòng một luôn là một vấn đề nhạy cảm với nhiều phụ nữ, ảnh hưởng đến sự tự tin và sự hấp dẫn, quyến rũ của phái đẹp nói chung. Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng một của mình, nhưng lại lo ngại không muốn các can thiệp dao kéo lên cơ thể, hãy tham khảo những bí quyết nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật nhờ Axit amin dưới đây nhé!

Hóc-môn tăng trưởng là một thành phần thiết yếu giúp ngực nảy nở một cách tự nhiên. Nếu không có đủ hóc-môn tăng trưởng, ngực của bạn sẽ không phát triển dù bạn có cung cấp bao nhiêu chất dinh dưỡng đi nữa. Sau 25 tuổi, thật không may, mức độ hóc-môn tăng trưởng bắt đầu giảm mạnh. Tuy nhiên, có một giải pháp trong trường hợp này, đo là: axit amin, chìa khóa cho bí quyết nâng ngực không phẫu thuật ngày hôm nay.

bi quyet nang nguc khong phau thuat nho axit amin

Ngực đầy đặn với bí quyết nâng ngực không phẫu thuật

Axit amin là các đơn vị cấu trúc cơ bản của protein. Hóc-môn tăng trưởng trong cơ thể con người bản chất cũng là một loại protein, vì thế  việc bổ sung một lượng axit amin nhất định cho cơ thể sẽ giúp gia tăng đáng kể lượng hóc-môn, kích thích sự phát triển của bầu ngực, chính là một trong các bí quyết nâng ngực không phẫu thuật.

Các axit amin tốt nhất cho việc kích thích vòng một phát triển bao gồm arginine, glutamine và lysine. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các axit amin có thể làm tăng lượng hóc-môn tăng trưởng lên đến 300%. Bên cạnhviệc làm nở ngực, các hóc-môn tăng trưởng cũng làm chậm quá trình lão hóa và giúp đốt cháy chất béo.

bi quyet nang nguc khong phau thuat nho axit amin

Bí quyết nâng ngực không phẫu thuật – bổ sung axit amin vào thực đơn hàng ngày

Axit amin là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ sự nảy nở ngực tự nhiên. Vì có nguồn gốc từ protein, nên các axit amin rất an toàn khi sử dụng.Bạn có thể tìm kiếm các axit amin ở các nhà thuốc hoặc trong các thực phẩm tự nhiên hàng ngày. Hãy khởi động bí quyết nâng ngực không phẫu thuật ngay hôm nay bằng việc bổ sung các thực phẩm giàu axit amin vào thực đơn hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đã từng cảm thấy tự ti về kích thước bộ ngực của bạn, hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc trong cuộc chiến tìm lại vòng một gợi cảm vốn có của người phụ nữ.

Hãy thử áp dụng các phương pháp và bí quyết nâng ngực không phẫu thuật ngay hôm nay và kiên trì để thấy được hiệu quả nhé!

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook