Ngực nở eo thon nhờ các bài tập yoga ngay tại nhà!

16:56:11 - 13/04/2016 - kangnam
loading...

Tập Yoga để nâng kích cỡ vòng 1, cải thiện vòng 1 bị chảy xệ không phải là một khái niệm mới. Bạn nên luyện tập bài yoga này vào buổi sang, bởi đây là thời gian thích hợp giúp ích cho việc làm săn chắc ngực cũng như các mô vú.

Nếu bạn có một khuôn ngực bị chảy xệ, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì chỉ cầnbạn luyện tập và có cho mình chế độ ăn uống thích hợp có thể cải thiện vòng 1 hiệu quả. Bài tập yoga đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nâng ngực hiệu quả cũng như Làm hồng nhũ hoa an toàn và sở hữu vòng eo thon gọn để cuộc sống thêm vui.

Động tác 1

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Đứng thẳng người, hai chân khép, hai tay chắp lại để trước ngực. Hít vào 1 hơi thật sâu bằng mũi , bụng và ngực phình lên. Thở ra hết bằng mũi, bụng hóp lại để đẩy hơi ra hết.

Động tác 2

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Vươn 2 tay thẳng lên qua đầu, ngả người ra đằng sau, hông đẩy ra phía trước tạo thành vòng cung nửa lưỡi liềm, giữ thăng bằng cơ thể trong vòng 30s rồi trở về tư thế ban đầu. Động tác giúp kích thích sự kéo căng mô ngực, hỗ trợ nâng ngực an toàn.

Động tác 3

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Gập người xuống gần sát mắt cá chân nhất có thể, đầu gối thẳng. Hai tay đặt xuống nền,cảm nhận sự căng giãn từ sau đùi tới gót chân.

Động tác 4

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Đưa chân phải (chân trái) ra phía sau xa nhất có thể, hạ đầu gối phải (trái) xuống thảm, chân còn lại đặt vuông góc với mặt thềm, 2 tay chống nhẹ xuống thềm cũng vuông góc với mặt thềm, ngửa cổ nhìn lên.Cảm nhận sự căng dãn ở phía trước khớp háng.

Động tác 5

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Hai tay chống vuông góc với thềm, đưa hai chân ra phía sau ( giống với động tác chuẩn bị chống đẩy) . Người thẳng từ gót chân tới đầu. Không buông lỏng người ở tư thế này. Giữ ở tư thế này trong khoảng 15 đến 30s rùi thả lỏng người trở về vị trí ban đầu.

Động tác 6

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo
Nằm sấp người xuống thềm, trườn phần thân trên và đầu lên cao, ngửa cổ nhìn lên. Từ hông trở xuống vẫn chạm thảm, 2 gót chân khép sát nhau. Vai nhấn xuống, đẩy cổ vươn lên. Động tác này giúp các cơ vùng ngực được đàn hồi từ đố hỗ trợ nâng ngực hiệu quả.

Động tác 7

bai tap yoga giúp nang nguc va thon eo

Chống 2 chân xuống thảm và đẩy hông lên phía trên, ra sau. 2 đầu gối thẳng, 2 gót chân chạm thảm, lưng và tay tạo thành đường thẳng sao cho 2 bàn tay áp xuống mặt thảm.

Bạn nên dành từ 15 đến 30 phút mỗi khi thức dậy để tập bài yoga nâng ngực đơn giản trên.

Lưu ý: sau khi tập luyện xong bạn nên bổ sung cho mình một thực đơn ăn sáng nhẹ chứ không nên nhịn đói vì bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày, giúp chúng ta nạp năng lượng và cơ thể có đủ chất để phát triển các bộ phận được đồng đều.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook