Bài tập yoga 3 động tác giúp nâng ngực hiệu quả

17:20:21 - 10/12/2014 - kangnam
loading...

Các môn thể thao tác động trực tiếp đến cơ ngực sẽ khiến ngực phát triển nhanh chóng. Không những thế còn giúp bộ ngực trở nên săn chắc, khỏe mạnh. Nên tập 1 trong những môn thể thao như: bơi lội, đạp xe, nâng tạ…30′ mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất. Đơn giản hơn, bạn cũng thể áp dụng bài tập với 3 động tác yoga dưới đây để nâng ngực tự nhiên hiệu quả.

Để có được bầu ngực căng tròn như mong ước nhanh nhất. Hãy tham khảo ngay thẩm mỹ ngực nội soi

Động tác 1

bai tap yoga 3 dong tac giup nang nguc hieu qua

Uốn cong khuỷu tay trước ngực của bạn, cổ tay hướng lên trên

Trong tư thế này, bạn đứng thẳng , hai đầu gối dang rộng tự nhiên, hai tay để ngang vai. Uốn cong khuỷu tay trước ngực của bạn, cổ tay hướng lên trên. Tập trung tầm nhìn vào giữa lòng bàn tay của bạn. Bây giờ cố gắng ép 2 lòng bàn tay lại với nhau, để các cơ bắp của tay, cẳng tay, cánh tay và vùng ngực được hoạt động. Giữ nguyên trong vòng 20 giây. Lặp lại tư thế yoga này từ 3 đến 5 lần để mang lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Động tác 2

bai tap yoga 3 dong tac giup nang nguc hieu qua

Với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái

Ở tư thế này, đầu tiên, bạn ngồi trên đầu gối của mình. Với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái. Đẩy hông về phía trước và nâng cao cơ thể của bạn ở trên đầu gối. Kéo dài cột sống của bạn bằng cách uốn cong cơ thế, cùng lúc đó đầu của bạn nghiêng về phía sau là tốt. Giữ ở vị trí này trong năm nhịp thở .

Động tác 3

bai tap yoga 3 dong tac giup nang nguc hieu qua

Ngồi trên gót chân, sau đó nâng cao cánh tay thẳng với hai bên

Ngồi trên gót chân, sau đó nâng cao cánh tay thẳng với hai bên. Kéo dài bàn tay của bạn về phía sau và cố gắng chạm vào lòng bàn tay với nhau. Giữ thẳng lưng, đầu và cổ của bạn so với cột sống. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây và lặp lại từ 3 đến 5 lần để mang lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Bên cạnh việc thực hiện bài tập nâng ngực này thường xuyên bạn cũng nên có chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn như ý.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook