Nâng ngực tự nhiên với các bài tập nâng ngực ngay tại nhà!

16:58:22 - 13/04/2016 - kangnam
loading...

Đừng để vòng 1 chảy xệ hay núi đôi xẹp lép khiến chị em mất tự tin! Với các bài tập nâng ngực sau đây, chị em hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng, đường cong như trong mong muốn!

Khi nhắc đến nâng ngực, nhiều chị em nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ mà nổi trội nhất là nâng ngực nội soi với các băn khoăn như  có nên nâng ngực nội soi không. Thực tế, bạn hoàn toàn có được bộ ngực đẹp tự nhiên như mong muốn không cần phẫu thuật với các động tác sau!

Kéo căng

bai-tap-nang-nguc-voi-dong-tac-don-gian-ngay-tai-nha

Kéo căng

Chuẩn bị: Bạn cũng không phải chuẩn bị dụng cụ gì cho bài tập này.

Cách tập: Bạn đứng thẳng, hai tay nắm lại với nhau và đặt phía sau đầu. Giữ lưng thẳng, ưỡn ngực ra phía trước đồng thời đẩy hai tay lên cao, cao đến khi bạn cảm thấy phần ngực căng ra và cánh tay vẫn thấy thoải mái. Giữ tư thế này trong 10 giây và sau đó lặp lại nhiều lần, tùy sức.

Lưu ý: Động tác này gần giống với động tác vươn vai vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy để thư giãn cơ bắp. Tuy nhiên, bạn không nên nâng tay quá cao vượt quá sự thoải mái của cánh tay. Điều này có thể khiến bạn đau tay khi tập luyện.

Chống đẩy

bai-tap-nang-nguc-voi-dong-tac-don-gian-ngay-tai-nha

Động tác chống đẩy giúp nâng ngực rất hiệu quả

Chuẩn bị: với bài tập này, bạn không mất nhiều thời gian và cũng chẳng tốn kém vì không cần phải chuẩn bị dụng cụ nào cả, ngoài việc chọn một không gian thích hợp tại nhà riêng của bạn.

ách tập: Bạn nằm sấp, hai tay đặt trên sàn, rộng bằng vai, hai chân duỗi thẳng, mũi chân chống trên nền. Thắt chặt cơ bụng, dùng sức đẩy phần ngực lên cao, sao cho vuông góc với mặt đất, hai cánh tay thẳng.

Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống, cố gắng để phần ngực chạm xuống đất. Nghỉ ngơi trong 10 giây và tiếp tục lặp lại khoảng 10 lần.

Lưu ý: Trong khi tập bài tập nâng ngực này, nếu hông chùng xuống, hiệu quả của môn tập này đã giảm rất nhiều. Bạn nên nghỉ ngơi một chút trước khi lặp lại các động tác chống đẩy cho đúng kỹ thuật.

Đẩy tạ

bai-tap-nang-nguc-voi-dong-tac-don-gian-ngay-tai-nha

Nâng ngực với bài tập đẩy tạ

Chuẩn bị: 2 quả tạ tay nhẹ, không gian thích hợp.

Cách tập: Bạn nằm ngửa trên bề mặt phẳng, lưng thẳng, chân cong, hai bàn chân chạm đất. Mỗi tay cầm một quả tạ tay nhẹ, khuỷu tay hơi uốn cong, đặt trên bề mặt phẳng và mở rộng ra hai bên, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Ở tư thế này, bạn bắt đầu thu hai tay lại và đưa lên cao sao cho hai tay chạm vào nhau, ngay phía trên ngực của bạn. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần.

Lưu ý: Tùy vào sức mạnh của cơ thể, bạn chỉ nên chọn quả tạ nhẹ nhất để làm quen từ từ, tránh gây áp lực quá nhiều cho vai. Khi quen, bạn có thể chọn những quả tạ nặng hơn. Thị trường cũng có các máy tập đẩy ngực giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn các bài tập này.

Bên cạnh việc thực hiện chăm chỉ các bài tập nâng ngực tự nhiên, để vùng ngực “hồi xuân”, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung những thực phẩm giàu estrogen, giúp thúc đẩy sản sinh collagen.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook