Bật mí các bài tập nâng ngực không dụng cụ hiệu quả khó tin

17:21:49 - 19/01/2016 - kangnam
loading...

Màn hình phẳng hay vòng 1 chảy xệ sẽ trở thành dĩ vãng nếu bạn chăm chỉ thực hiện các bài tập nâng ngực dành riêng cho vòng 1 sau đây!

Chỉ với 15 phút với các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 đơn giản thực hiện 2 hoặc 3 lần/tuần. Bạn nên thực hiện bài đầu 30 giây rồi bài hai 30 giây. Nghỉ một phút, tiếp tục lặp lại 2 – 3 lần hoặc 3 – 4 lần. Khi bạn đã thành thạo thì tăng số lần lên, hữu ích cho cơ thể cũng như việc làm đẹp của chị em.

Động tác 1

bai tap nang nguc khong dung cu rat de dang

Cong gối và ngồi xuống phía sau tới mức có thể

Đông tác này đứng với chân dang ngang vai, tay sau đầu, khuỷu tay hướng bên cạnh. Cong gối và ngồi xuống phía sau tới mức có thể. Bạn cần đẩy lên vị trí bắt đầu và đá chân phải về phía trước. Đây là một lần, lặp lại phía bên trái và tiếp tục thay đổi.

Động tác 2

bai tap nang nguc khong dung cu rat de dang

Hạ xuống mặt đất ở vị trí đứng tấn với chân phải lên trước

Bạn bước chân trái lên trước và hạ xuống vị trí đứng tấn. Bạn nhảy thẳng lên khỏi mặt đất, vung tay lên trước và đổi chân giữ không trung, giống như cắt kéo. Hạ xuống mặt đất ở vị trí đứng tấn với chân phải lên trước. Đây là một lần. Bạn làm tương tự với bên còn lại.

Động tác 3

bai tap nang nguc khong dung cu rat de dang

Trọng lượng cơ thể dồn về phía chân dưới

Cơ thể ở trạng thái hít đất. Bạn đặt một bàn chân lên phía trên của bàn chân kia, trọng lượng cơ thể dồn về phía chân dưới. Bạn hạ thân xuống cho tới khi ngực gần chạm sàn. Ngưng sau đó đẩy ngược lên vào vị trí ban đầu. Nghỉ giữa hiệp, lặp lại liên tục trong 30 giây, tăng thời gian trong những lần tập sau để mang lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Động tác 4

bai tap nang nguc khong dung cu rat de dang

Chỉ cần đưa gối phải về phía khuỷu tay trái, động tác hỗ trợ nâng ngực hiệu quả

Động tác bắt đầu ở vị trí hít đất, tay thẳng. Chỉ cần đưa gối phải về phía khuỷu tay trái. Quay trở lại vị trí ban đầu rồi đưa gối trái về phía khuỷu tay phải. Bạn tiếp tục luân phiên với tốc độ nhanh.

Bên cạnh bài tập nâng ngực trên bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học đảm bảo estrogen luôn cân bằng và các mô mỡ, protein phát triển tập trung ở hai bầu ngực để có được vòng 1 căng tròn đẹp như ý

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook