Bài tập nâng ngực hiệu quả với 15 phút mỗi ngày

16:08:48 - 07/11/2014 - kangnam
loading...

Thời gian khiến  ngực chị em trở nên chảy xệ, trùng nhão, làm chị em mất tự tin. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ không còn nếu như chị em biết đến bài tập nâng ngực hiệu quả 15 phút mỗi ngày

Động tác 1:

bai tap nang nguc hieu qua voi 15 phut moi ngay

Khép hai cánh tay lại với nhau giơ ngang trước ngưc

Khép hai cánh tay lại với nhau giơ ngang trước ngưc. Hai bàn tay nắm, hai cổ tay chạm vào nhau. Bắp tay và cánh tay vuông góc với nhau. Một lỗi mọi người thường hay mắc ở tư thế chuẩn bị này là bắp tay giơ quá cao hay quá thấp không vuông góc với thân người. Như vậy ngực hoàn toàn không được tập luyện, mà là cơ vai và lưng.

Khi đưa tay sang hai bến hãy nhớ đảm bảo cánh tay và bắp tay vẫn phải vuông góc với nhau.  Lặp lại như vậy chừng 20 lần/ 1 hiệp tập hoặc nhiều hơn, kết hợp thở sâu và mạnh sẽ kích hoạt nang nguc tốt hơn.

Bài tập nở cơ ngực này khá nhẹ nhàng nên bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh rỗi trong ngày. Chú ý thực hiện đúng kỹ thuật. Càng đẩy nhanh tốc độ được càng tốt.  Khi khép nhớ hai cánh tay phải chạm nhau. Hai tay đưa sang ngang mở thật rộng và thật thoải mái.

Động tác 2:

bai tap nang nguc hieu qua voi 15 phut moi ngay

Sử dụng tạ tay loại nhỏ, vừa với tay cầm, lòng bàn tay ngửa, tay giữ thẳng

Sử dụng tạ tay loại nhỏ, vừa với tay cầm, lòng bàn tay ngửa, tay giữ thẳng, tạo vòng cung từ dưới lên trên, đồng thời giữ và xoay lòng bàn tay để khi bạn đưa lên chạm đất lòng bàn tay ngửa.

Giữ thân người ổn đinh, không được lắc theo bài tập.

Tránh dùng tạ quá nặng, chú ý các cử động của ngực hơn, đừng biến bài tập này thành bài tập tay của bạn. Tạ  từ 2 – 3 kg sẽ rất phù hợp với bài tập này.

Nhớ giữ chân và thân người thẳng, chân gấp hoặc người co lại  bài tập này cũng không còn tác dụng. Dành 5 – 10 phút cho bài tập này để mang lại hiệu quả làm ngực to tốt nhất.

Động tác 3:

bai tap nang nguc hieu qua voi 15 phut moi ngay

Hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy

Tất cả những gì bạn cần làm là đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Bây giờ, hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và lặp lại.

Động tác 4:

bai tap nang nguc hieu qua voi 15 phut moi ngay

Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài

Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Bây giờ, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy việc kéo căng thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác bằng cách nâng lại quả tạ lên trên ngực.

Bên cạnh việc duy trì đều đặn bài tập nâng ngực trên, bạn cũng cần bổ sung vào bữa ăn của mình những thực phẩm tốt cho vòng 1 như: trứng, thịt gia cầm, các loại đậu…để nhanh chóng có được vòng 1 nở nang và săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook