Bài tập 5 động tác giúp bạn nâng ngực nhanh

22:39:36 - 05/04/2016 - kangnam
loading...

Vòng 1 nhỏ lép hay chảy xệ chính là nguyên do lớn khiến nhiều chị em mất tự tin. Việc sử dụng áo nâng ngực hầu như không mang lại kết quả bởi chúng không mang lại dáng vẻ tự nhiên như chị em mong muốn. Không cần quá cầu kỳ, ngay từ hôm nay bạn có thể nhanh chóng vận dụng biện pháp nâng ngực hiệu quả bằng cách kiên trì với bài tập 5 động tác dưới đây.

>> co nen phau thuat nang nguc noi soi khong

 

Trước khi thực hiện bài tập nâng ngực bạn hãy tìm cho mình một địa điểm thật an toàn và thuận tiện cho việc tập luyện. Hãy mặc 1 bộ đồ thật thoải mái  có khả năng thấm hút mồ hôi và bắt đầu bài tập.

Động tác 1:

bai-tap-5-dong-tac-giup-ban-nang-nguc-nhanh

Để giúp ngực tăng kích cỡ vòng 1, bạn hãy thực hiện động tác như sau: Bạn nằm nghiêng ra mặt sàn, chân trái chạm xuống sàn và duỗi thẳng. Đồng thời, tay trái bạn chống xuống sàn và nâng thân lên khỏi mặt sàn, tay phải đặt lên đùi phải nâng lên sau đó lại hạ xuống. Sau đó, bạn đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác. Hãy chăm chỉ thực hiện động tác này khoảng 30 lần mỗi ngày sẽ là cách nâng ngực không phẫu thuật rất hiệu quả đấy.

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không

Động tác 2:

Bạn hãy nằm ngửa ra sàn, hai chân duỗi thẳng. Sau đó, nâng chân phải lên rồi hạ xuống. Sau đó, đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác. Một ngày, bạn nên thực hiện từ 20 – 25 lần động tác này cũng giúp vòng 1 được nở nang hơn.

Động tác 3:

bai-tap-5-dong-tac-giup-ban-nang-nguc-nhanh

Một động tác khác cũng giúp nâng ngực không phẫu thuật đó là bạnquỳ đầu gối xuống sàn, hai chân co lên. Hai tay chống xuống đất, thân nâng lên khỏi mặt sàn. Sau đó, chân nâng lên rồi hạ xuống, lặp lại khoảng 30 lần để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Động tác 4:

Ngồi xuống sàn, hai chân co lên, người ngả về phía sau, càng ngả càng tốt. Sau đó, một tay nâng lên rồi hạ xuống. Bạn cũng nên thực hiện động tác này khoảng 25 – 30 lần sẽ thấy được hiệu quả nâng ngực của động tác này.

>> nâng ngực nội soi ở Kangnam có đẹp không

Động tác 5:

bai-tap-5-dong-tac-giup-ban-nang-nguc-nhanh

Hai chân mở rộng, hai tay giơ lên phía trước, ngón tay hướng về phía trước. Sau đó, từ từ cúi xuống sao cho bàn tay chạm đến đầu gối. Với động tác nâng ngực không phẫu thuật này, bạn nên thực hiện 30 lần mỗi ngày để sớm thấy hiệu quả.

Chúc các bạn nhanh chóng nâng ngực thành công!

Xem thêm:

>> phau thuat nang nguc noi soi duoc bao lau

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook