3 bài tập cơ bản cho ngực đẹp eo thon khó tin!

17:14:33 - 19/11/2014 - kangnam
loading...

Bầu ngực săn chắc với vòng eo thon gọn hoàn toàn không còn là mơ ước với những chỉ dẫn đến từ 3 bài tập sau đây. Áp dụng đều đặn và cùng chờ đợi kết quả bạn nhé!

Bài tập 1:

3 bai tap co ban giup nang nguc va cai thien voc dang hieu qua

Bài tập với tạ giúp nâng ngực rất tốt

– Trước tiên bạn sẽ nằm ngửa ra sàn, hai chân duỗi thẳng còn hai tay cầm hai quả tạ duỗi thẳng theo chiều dọc của cơ thể.

– Tiếp đến, bạn co nhẹ hai chân lên sao cho lòng bàn chân tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, đồng thời hai tay cầm tạ lúc này cũng được dơ thẳng lên cao, sau đó chạm 2 tay vào nhau rồi hít thở thật sâu.

– Giữ yên tư thế trong vài giây rồi thở ra, thả lỏng cơ thể, quay về vị trí ban đầu. Thực hiện nhiều lần và liên tục với động tác này trong vài phút cho mỗi lần tập luyện bài tập với tạ sẽ cho bạn kết quả như phẫu thuật nâng ngực

Bài tập 2:

3 bai tap co ban giup nang nguc va cai thien voc dang hieu qua

Trước tiên, bạn đặt cơ thể trong tư thế chống đẩy sao cho 2 tay chống thẳng xuống sàn

– Trước tiên, bạn đặt cơ thể trong tư thế chống đẩy sao cho 2 tay chống thẳng xuống sàn, chân duỗi thẳng và đầu của các ngón chân được tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, mặt hướng thẳng về phía trước.

– Tiếp đến, bạn sẽ hạ người xuống, hít một hơi thật sâu, đồng thời thắt chặt cơ bụng lại rồi dùng lực để đẩy toàn thân lên cao, giữ yên tư thế đó khoảng 3 giây rồi thở ra, thả lỏng người nhẹ nhàng hạ xuống rồi lại nâng lên.

– Lặp lại tương tự và thực hiện nhiều lần với bài tập này trong khoảng 3 – 5 phút cho mỗi lần tập luyện để nâng ngực hiệu quả,

=> Tìm hiểu ngay về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả hơn rất nhiều so với tập thể dục: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Bài tập 3:

3 bai tap co ban giup nang nguc va cai thien voc dang hieu qua

Trước tiên bạn cần đứng thẳng người, hai tay để tự do

– Trước tiên bạn cần đứng thẳng người, hai tay để tự do, thả lỏng và hướng theo chiều dọc của cơ thể.

– Sau đó, nhẹ nhàng vòng 2 tay ra phía sau đầu rồi nắm chặt hai tay lại với nhau, toàn thân vẫn được giữ thẳng.

– Tiếp đến, nhẹ nhàng đưa 2 tay lên cao, đồng thời hít sâu và ưỡn ngực hết sức có thể ra phía trước, giữ yên tư thế trong vài giây rồi thở ra, thả lỏng người và quay về vị trí ban đầu, lặp lại và thực hiện tương tự bài tập này trong vòng 3 phút cho mỗi lần tập luyện.

Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện một số bài tập đơn giản này, hãy bổ sung ngay vào chế độ tập luyện mỗi sáng của mình để nhanh chóng nâng ngực thành công và có thân hình đẹp hoàn hảo nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook