Tư vấn: Có sẹo không sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi?

13:31:11 - 24/11/2017 - kangnam
loading...

Đối với các chị em khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi đều quan tâm việc phẫu thuật nâng ngực có sẹo không. Cùng tìm hiểu ý kiến đến từ chuyên gia!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực như: nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực túi giọt nước, nâng ngực túi tròn, nâng ngực bằng tiêm mỡ tự thân …  gây nên câu hỏi liệu nâng ngực nội soi có để lại sẹo không. Tùy vào mỗi kỹ thuật mà có thời gian lành thương khác nhau và có để lại sẹo hay không. Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ  như hiện nay, các phương pháp nâng ngực thường không để lại sẹo hoặc sẹo sẽ mờ hẳn, rất khó nhận biết.

Nâng ngực nội soi đang được đánh giá là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất giúp chị em mau chóng có được khuôn ngực quyến rũ mà không phải lo lắng về sẹo. Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không quá dài, khoảng từ 1-2h, sau 7 ngày thì bạn có thể có được khuôn ngực ổn định mà mình mong muốn.

Nâng ngực có để lại sẹo không ? Nghe bác sĩ tư vấn

Tuy nhiên, phương pháp không phải là yếu tố tiên quyết giúp ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Trước tiên, bạn cần chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất, có dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật đảm bảo an toàn, theo đúng quy trình khoa học và đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực cho nhiều khách hàng. Nhưng quan trọng nhất, đội ngũ bác sĩ phải có trình độ tay nghề và trình độ chuyên môn cao , dày dặn kinh nghiệm, nhận được đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn. Bệnh viện là cơ sở đi đầu trong áp dụng những kỹ thuật và công nghệ mới nhất vào dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Do đó có thể đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất mà không hề để lại sẹo.

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được tu nghiệp tại các nước phát triển về ngành thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn đổi mới tư duy nhận thức về thẩm mỹ theo những xu hướng mới của thế giới.

Bác sĩ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, nâng ngực tại Kangnam ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại nên chỉ thực hiện một đường rạch rất nhỏ là đã có thể đưa dụng cụ mổ nội soi và camera vào để thực hiện bóc tách mô bên trong vùng ngực. Nhờ camera phóng đại hình ảnh vị trí phẫu thuật nên các thao tác của bác sĩ rất chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa, khách hàng không cần lo phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Sau khi đưa túi ngực vào bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có khuôn ngực đẹp hấp dẫn mà không lo ngại về sẹo cũng như thời gian phục hồi vết thương được đẩy nhanh hơn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ ở lại bệnh viện khoảng một ngày để theo dõi phản ứng của cơ thể, bạn sẽ được nghỉ ngơi và được chăm sóc tận tình, rửa vết thương bởi đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc nhằm giúp vết thương mau lành và không để lại sẹo.

Vậy, bạn có còn lo lắng về nâng ngực nội soi có để lại sẹo không nữa không? Đừng chần chừ gì nữ, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook