Nâng ngực nội soi – Đi tìm đôi gò bồng như ước muốn!

09:16:20 - 16/11/2017 - kangnam
loading...

Ngực nhỏ, ngực chảy xệ khiến chị em cảm thấy mặc cảm, mất tự ti. Một trong những nhanh chóng nhất để có được bầu ngực như mong muốn là nâng ngực nội soi!

Vòng 1 có vai trò khá lớn trong việc tạo nên đường cong cơ thể và nét quyến rũ cho người phụ nữ. Do đó, dịch vụ nâng ngực được rất nhiều chị em quan tâm để khắc phục nhược điểm ở vòng 1. Trước hết, hãy tìm hiểu cấu tạo của bộ ngực để hiểu rõ hơn dịch vụ này được thực hiện như thế nào nhé.

Giải phẫu bên trong bộ ngực

Ngực được cấu tạo từ nhiều tổ chức mô khác nhau như: tuyến vú, mô mỡ, mô sợi và tất cả mô trên nằm trên cơ ngực lớn của thành ngực. Mô mỡ bao phủ tuyến vú và tính đàn hồi của da ảnh hưởng đến hình dạng của bộ ngực. Tuổi tác và việc mang thai tạo ra sự thay đổi nhất định về nội tiết tố, tác động tới tính đàn hồi của da và dẫn đến những sự thay đổi về hình dạng và vẻ bề ngoài của ngực.

Cấu tạo của bộ ngực

Cấu tạo của bộ ngực

Nâng ngực  là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước bộ ngực, làm bộ ngực quá nhỏ, bộ ngực chảy xệ, bộ ngực nhão da của bạn lớn hơn, không còn xệ và trở nên căng tròn hơn trước.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi được tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định được tình trạng sức khỏe và tình trạng bộ ngực của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn hình dạng, kích thước và chất liệu túi ngực phù hợp nhất với bạn, cũng như có được tính toán các bước thực hiện chuẩn xác.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thoải mái nhất có thể cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ tạo một đường rạch khoảng 2,5 cm tại ngay đường nếp gấp tự nhiên ở nách rồi sử dụng dụng cụ nội soi chuyên biệt đưa túi ngực vào vị trí.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, có hai vị trí thường dùng để đặt túi ngực là đặt trên cơ ngực, dưới tuyến vú và đặt dưới cơ ngực. Nếu túi ngực được đặt dưới tuyến, do không có lớp cơ che phủ, về sau rất dễ lộ túi ngực. Ngược lại, phương pháp đặt dưới cơ khiến cho túi ngực khó bị lộ hơn nhưng phải thực hiện bóc tách mô cơ nên phức tạp hơn

Các vị trí đặt túi nâng ngực trong nâng ngực nội soi

Các vị trí đặt túi nâng ngực trong nâng ngực nội soi

Bước 4: Bác sĩ thực hiện khâu vết rạch ở nách bằng chỉ thẩm mỹ và sẽ được cắt sau bảy ngày. Những vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần.

Bước 5:  Sau phẫu thuật nang nguc dep, bác sỹ tiến hành chăm sóc hậu phẫu tại phòng hậu phẫu với đầy đủ thiết bị, máy móc để đảm bảo khách hàng phục hồi ổn định, không có biến chứng. Đồng thời, những chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như chế độ vận động, dinh dưỡng và thuốc men đều được bác sĩ đưa ra lời tư vấn cụ thể.

Quá trình một ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài trung bình 45 phút.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực. Chúc các bạn thành công trên con đường làm đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook