Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có an toàn không

09:51:10 - 17/09/2016 - kangnam
loading...

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Vậy câu hỏi này sẽ được giải đáp thế nào các bạn cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé!

Câu hỏi tư vấn: Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?

“Da mặt cháu bị lõm khá sâu và nhạy cảm lắm ạ. Cháu đang quan tâm tới dịch vụ trị sẹo lõm ở trung tâm mình. Vậy với trường hợp của cháu, da nhạy cảm, bị tổn thương nhiều, liệu điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không? có phản ứng phụ gì không ạ? Rất mong bác sỹ tư vấn cho trường hợp của cháu” – ( Phạm Thị Lụa, Thanh Xuân, Hà Nội)

Tư vấn từ bác sỹ da liễu Nguyễn Thị Hòa

Với trường hợp da nhạy cảm của bạn khi điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm khá an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng nào.

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?111

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Bác sỹ tư vấn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn vềvấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sốthông tin khoa học và hữu ích về công nghệ cấy da siêu vi điểm như sau:

– Phương pháp cấy da siêu vi điểm là công nghệ tiên tiến của Đức đã được kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) vềđộ an toàn, hiệu quả. Công nghệ được áp dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thếgiới và hiện nay được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Phương pháp điều trị dựa trên cơ chếtạo ra những “tổn thương giả mạo” siêu vi điểm với kích thước điểm cực nhỏ ( rất khó có thể phát hiện), giúp dưỡng chất đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Vì vậy, sau điều trị không có sự thương tổn, đau rát da hay mặt bị ửng đỏ, bạn có thể ra vềsinh hoạt và làm việc như bình thường.

– Quy trình điều trị được tiến hành theo các bước khoa học tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định giúp khách hàng đạt kết quả cao và an toàn sau trị liệu.

>>> XEM THÊM : Cách trị sẹo ở mũi

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?22

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?7

“Mặc dù da em khá nhạy cảm nhưng sau điều trị không có bất kỳ phản ứng phụ nào, da cũng không hề ửng đỏ hay đau rát. Phải công nhận phương pháp trị liệu ở Kangnam khá an toàn”

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?8

“Mình điều trị sẹo lõm 5 lần tại Kangnam rồi, kết quả rất tốt, da mình phục hồi nhanh, không bị kích ứng”

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?10

“Điều trị sẹo lõm ở Kangnam không hề đau chút nào, hơn nữa da nhanh hồi phục, không bị ửng đỏ. Sau khi kết thúc liệu trình, kết quả của tôi rất khả quan”.

Lưu ý: Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

THAM KHẢO THÊM: điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền

Nguồn: http://triseo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook