Thủ thuật trang điểm giúp bạn gái có đôi mắt đẹp hút hồn

16:03:32 - 01/06/2015 - kangnam
loading...

Với những bạn gái sở hữu đôi mắt không được đẹp như ý muốn hay gặp phải những khuyết điểm về mắt thì cũng đừng vội lo lắng hay buồn phiền. Chị em hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm nho nhỏ này bằng các thủ thuật make up. Hãy thử áp dụng để có được đôi mắt đẹp hút hồn như ý muốn bạn nhé!

Vẽ viền mí

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-gai-co-doi-mat-dep-hut-hon

1. Dùng ngón tay kéo nhẹ phần da mắt lên trên. Hãy dùng bút kẻ mắt nước (eyeliner) viền mí mắt trên theo hướng từ đuôi mắt vào đến vị trí con ngươi, nhớ là đường viền phải thật sát với làn mi. Tiếp tục vẽ đường viền mí mắt từ khóe mắt đi dần ra vị trí con người để gặp đường vừa vẽ thành một thể thống nhất.

2. Nhớ chăm chút đường viền mí dưới thật kỹ bằng cách kéo nhẹ da mắt lên, dùng chì kẻ mí mắt chăm chút lại để đảm bảo rằng đường viền sẽ thật đẹp, sát với làn mi và không được đứt quãng.

3. Tiếp đó dùng tăm bông, chấm một ít phấn mắt màu trắng bạc hoặc chì mắt bạc viền đè lên đường viền ban nãy. Tuy nhiên, đường viền mắt này phải kéo nhẹ phần đuôi lên 2mm ở mí trên. Đuôi mắt hơi xếch sẽ khiến ánh mắt sắc sảo và trẻ trung hơn.

4. Kế đến, tiếp tục sử dụng chiếc tăm bông hoặc cọ mắt, chấm một ít phấn mắt màu trắng bạc, viền cho mi mắt dưới, từ đuôi mắt vào đến 1/3 chiều dài con mắt, giúp cho ánh mắt cuốn hút và xa xăm hơn.

Bấm mi

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-gai-co-doi-mat-dep-hut-hon

Hãy chia làn mi ra thành ba phần và dùng dụng cụ bấm mi bấm từng phần một, phần gốc, phần giữa và phần ngọn.

Chải mi

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-gai-co-doi-mat-dep-hut-hon

Lúc này, các bạn hãy tận dụng các đầu ngón tay của mình để đẩy qua đẩy lại thật nhẹ nhàng cho làn mi mềm mại. Vuốt nhẹ qua trái và phải, như thế làn mi trông sẽ tự nhiên. Sau khi sử dụng dụng cụ bấm mi, sẽ có một phần đường viền mí bị nhạt mất. Do đó, các bạn hãy nhanh chóng viền lại để có đôi mắt đẹp

Chải mascara

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-gai-co-doi-mat-dep-hut-hon

Cuối cùng, hãy chải macara cả mặt trên và mặt dưới làn mi. Đặc biệt, phải cuốn nhẹ làn mi lên trên để ánh mắt thu hút. Nên dùng chải macara nhỏ hơn để chải cho mi dưới và nhớ là cần chải theo chiều ngang, vì mi dưới vốn ngắn. Nếu bạn chải như mi trên, mascara dễ lem vào mắt.

Chia sẻ bí kíp để có đôi mắt đẹp này đến bạn bè và người thân của mình chị em nhé!

Xem thêm:

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook