Sau khi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

11:29:27 - 27/07/2016 - kangnam
loading...

Thưa bác sĩ, em thấy ở Kangnam có phương pháp nâng mũi bằng sụn tai rất tốt, nhưng em không biết lúc lấy sụn xong có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì ở vị trí lấy sụn không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Mai Hoa, Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Mai Hoa thân mến!

Rất vui khi hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi “Sau khi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

sau-khi-nang-mui-bang-sun-tai-co-de-lai-seo-khong (1)

Sau khi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Đúng như bạn chia sẻ, khi lấy sụn tai, các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ tại vành tai dựa theo đúng nếp gấp tự nhiên và sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi bằng sụn tai, hoàn toàn không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của tai nên bạn yên tâm.

Sụn vành tai sau khi được bóc tách sẽ được chuyển qua khâu xử lý sụn, khâu đính cùng sụn nhân tạo sau đó tạo vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn, nâng cao sống mũi. Thao tác nâng mũi đểu được thực hiện trong khoang mũi, sau khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

sau-khi-nang-mui-bang-sun-tai-co-de-lai-seo-khong (2)

Đưa sụn tai vào khoang mũi

Do sụn vành tai có độ mềm, mỏng rất thích hợp cho vùng đầu mũi nên thường được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi một thời gian sau nâng mũi. Khi dùng sụn vành tai, chúng tôi chỉ sử dụng một phần rất nhỏ (khoảng 1 – 2 cm) để tạo lớp đệm cho lớp da đầu mũi nên không hề làm biến dạng tai. Sống mũi vẫn được nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình chất lượng cao, tương thích với cơ thể, duy trì kết quả lâu dài.

2. Ai có thể nâng mũi bằng sụn tai?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tai sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi sau đó bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kéo dài một phần đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi thấp, hếch do đầu mũi ngắn. Vì vậy, với tình trạng mũi thấp hếch, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn tai.

sau-khi-nang-mui-bang-sun-tai-co-de-lai-seo-khong (3)

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng sử dụng. Đây là sự cam kết về kết quả cũng như độ an toàn khi nâng mũi tại Kangnam. Tuy nhiên, một số trường hợp mũi ngắn, hếch không chỉ do khuyết điểm của đầu mũi mà còn do sống mũi ngắn. Khi ấy, bạn cần áp dụng phương pháp nâng mũi toàn diện hơn – nâng mũi S line 3D, chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được sau khi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không và ai có thể thực hiện được bằng phương pháp này, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook