Điêu khắc lông mày – Đem lại lông mày như ý

10:11:05 - 04/06/2016 - kangnam
loading...

Lông mày là yếu tố quan trọng để khuôn mặt xinh đẹp hơn hay kém sắc đi.Điêu khắc lông mày không những ít đau đớn mà còn tạo cho bạn hàng lông mày cực kỳ tự nhiên.điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày đẹp

Làm đẹp là đặc quyền của chị em phụ nữ. Vẻ đẹp ngày càng được nâng tầm quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay. Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em rần rần lựa chọn.

Có thể nói công nghệ này là bước tiếp nối của phun thêu lông mày nên nó có nhiều ưu việt hơn.

192

Quyến rũ hơn khi sở hữu lông mày đẹp

Phương pháp: Chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Về kỹ thuật : Với kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem điêu khắc phun xăm lông mày có những ưu điểm gì?

+Có thể nói ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.

+Với điêu khắc lông mày: Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

+Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau. Chính điều này sẽ giúp khách hàng ít bị đau, không gây tổn thương da.

xam-mi-mat12

Dịch vị điêu khắc lông mày tại Kangnam

Chú ý : Hiện nay có tết nhiều cách làm đẹp hàng lông mày tuy nhiên, chị em cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Bởi việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp, hậu quả để lạ sẽ là việc mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện. Hiện nay, viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ tiên tiến phun xăm, là địa chỉ thêu lông mày đẹp và có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook