Làm sao để có mắt to tự nhiên?

15:23:14 - 22/09/2015 - kangnam
loading...

Tôi năm nay 33 tuổi. Mắt tôi híp lại có 1 mí nên không biết phải làm sao để có mắt to tự nhiên? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn Kiều Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “làm sao để có mắt to tự nhiên” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phau-thuat-cat-mi-mat

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định là bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to bằng công nghệ bấm mí hoặc cắt mí mắt. Với những phương pháp này, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn trẻ trung với nếp mí rõ nét 1 cách vĩnh viễn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thẩm mỹ cho mắt to mà mắt chưa có bọng mỡ mắt hay da chùng, da thừa (thường xuất hiện ở phụ nữ đã có tuổi) thì chỉ cần bấm mí là đã đạt kết quả như ý. Còn cắt mí mắt thường áp dụng cho độ tuổi ngoài 30 hay khi mí mắt đã có nhiều bọng mỡ mắt, da chùng thừa… Cắt mí mắt không chỉ thẩm mỹ làm mắt to hơn mà còn khắc phục triệt để tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ mắt, da chùng thừa nhiều…

Với độ tuổi hiện tại của bạn Kiều Linh, bạn nên cắt mí mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, để biết chính xác mình phù hợp với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to nào và để việc thẩm mỹ mắt đạt kết quả tối ưu, bạn Kiều Linh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Cắt mí mắt hiện được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và là giải pháp hoàn hảo nhất cho những đôi mắt chưa được như ý muốn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật này được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng nào dù nhỏ nhất.

Xem thêm”:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook