Hệu quả tẩy lông miễn chê với mẹo dân gian

22:41:58 - 03/08/2015 - kangnam
loading...

Không cần quá cầu kỳ hay phức tạp hóa với những cách tẩy lông hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tự tẩy lông tại nhà với những hỗn hợp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Không quá cầu kỳ về công thức, bạn chỉ cần bớt một chút thời gian là đã có ngay cho mình kết quả miễn chê rồi nhé!

Hỗn hợp lá bưởi và tro bếp

hieu-qua-tay-long-mien-che-voi-meo-dan-gian

Lá bưởi

Nguyên liệu: 1 nắm tro bếp, lá bưởi và 1 cuộn chỉ (chỉ khâu).

Cách làm: Lấy lá bưởi rửa sạch và phơi khô. Cho 1 nắm tro vào trong chảo và đun nóng lên, đến khi tro nóng thì cho lá bưởi vào đun thêm trong 5 – 10 phút sau đó tắt bếp. Đợi hỗn hợp tro và lá bưởi nguội bớt thì đổ ra miếng vải sạch túm lại và chườm lên vùng da cần triệt lông trong khoảng 10 phút và bỏ ra. Cuối cùng, dùng sợi chỉ xe qua lại vùng da đó để bứt đi các sợi lông.

Trà hoa cúc và chanh 

hieu-qua-tay-long-mien-che-voi-meo-dan-gian

Trà hoa cúc

Nguyên liệu: 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa nước ép hoa quả và ½ chén trà hoa cúc và 1 miếng vải sạch.

Cách làm:  Tiếp đến, bạn đun sôi nước rồi đổ tất cả những hỗn hợp trên lại với nhau, khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp ngả sang màu vàng.

Sáp ong

hieu-qua-tay-long-mien-che-voi-meo-dan-gian

Dùng sáp ong để tẩy lông

Nguyên liệu: Sáp ong, miếng dán hoặc miếng vải mềm, sạch.

Cách làm: Đun nóng để sáp ong chảy thành dạng keo. Để sáp ong nguội đến nhiệt độ dần nóng vừa phải. Phết sáp ong lên vùng da chân cần tẩy và áp miếng dán hoặc miếng vải lên, miết nhẹ đề lông chân bám chắc vào sáp ong.

Để trong vài phút cho lông dính chặt vào sáp ong rồi giật mạnh miếng vải ngược với chiều lông mọc. Sử dụng đá lạnh để chườm lên vùng da chân vừa tẩy lông chân.

 Cách phương pháp dân gian trên đôi khi vẫn không mang lại hiệu quả tẩy lông như bạn mong muốn. Do đó, để đạt được hiệu quả tẩy lông triệt để như mong muốn các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ New E-light.

Tẩy lông triệt để bằng công nghệ New E-light

hieu-qua-tay-long-mien-che-voi-meo-dan-gian

Ưu điểm khi tẩy lông công nghệ cao tại thẩm mỹ viện uy tín

Với bước sóng 590nm -1200nm, New E-light cho phép tự động lựa chọn năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook