Giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn bằng liệu pháp massage

16:54:34 - 18/02/2016 - kangnam
loading...

Người có một khuôn mặt thon gọn là một điều may mắn vì nó làm cho bạn trông trẻ hơn. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều chị em phụ nữ cam thấy lo lắng, buồn phiền và mất tự tin khi khuôn mặt mình có chiều hướng to bạnh ra vì tình trạng thừa mỡ. Tham khảo bài massage giảm béo mặt dưới đây để xóa tan buồn phiền cho bản thân với gương mặt thon gọn bạn nhé!

>> giảm mỡ đùi có nguy hiểm không

>> giảm mỡ bằng laser lipo có hiệu quả không

Động tác 1:

giam beo mat nhanh chong an toan bang lieu phap massage

Đặt các ngón tay ở trên môi, lại miết ra và kéo lên

Đặt ngón trỏ và giữa của mỗi bàn tay lên cằm, miết ra ngoài và kéo hướng lên thái dương. Sau đó, đặt các ngón tay ở trên môi, lại miết ra và kéo lên. Cứ như vậy thực hiện cho đến khi hết khuôn mặt, chạm đến chân tóc. Khi đã massage đến trán, bạn làm theo trình tự xuống dần.

Động tác 2:

giam beo mat nhanh chong an toan bang lieu phap massage

Đặt hai đầu ngón cái lên má, gần mũi, ngay dưới xương gò má

Đặt hai đầu ngón cái lên má, gần mũi, ngay dưới xương gò má. Đừng ngại ấn sâu vì bạn cần tạo đủ lực để kích thích cơ bên dưới da. Kéo ngón cái hướng ra phía thái dương rồi lặp lại để hỗ trợ giảm béo mặt.

Động tác 3:

giam beo mat nhanh chong an toan bang lieu phap massage

Dùng lực mạnh để ấn trong khi bạn kéo dần ngón tay về phía thái dương

Đặt hai đầu ngón trỏ dưới chân mày, gần hai bên sống mũi. Dùng lực mạnh để ấn trong khi bạn kéo dần ngón tay về phía thái dương, men theo vòng cung của xương chân mày. Lặp lại động tác vài lần để đạt được hiệu quả giảm béo mặt tốt nhất.

Động tác 4:

giam beo mat nhanh chong an toan bang lieu phap massage

Co các ngón tay lại, đặt khớp đốt ngón tay trỏ và giữa ở hai bàn tay dưới cằm

Co các ngón tay lại, đặt khớp đốt ngón tay trỏ và giữa ở hai bàn tay dưới cằm, ngay sau xương hàm. Miết dọc theo đường xương hàm về phía tai. Đưa ngón tay về vị trí ban đầu rồi lặp lại.

Thực hiện bài massage giảm béo mặt trên, kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh với việc tập thể dục sẽ giúp khuôn mặt thon gọn. Thực phẩm như đồ ăn nhẹ hoặc thực phẩm đóng hộp thường chứa rất nhiều muối, khiến cơ thể giữ nước và làm sưng má.

Vì vậy, bạn nên uống thật nhiều nước để loại bỏ lượng muối dư thừa, và tránh xa các loại thực phẩm không lành mạnh như pizza, thịt chế biến sẵn, cá hun khói, khoai tây chiên… Thay vào đó, nên ăn nhiều trái cây tươi và rau quả. Trái cây và rau cung cấp các chất dinh dưỡng sẽ giúp cho da săn chắc và rạng rỡ hơn.

Xem thêm:

>> giam beo bung bang laser lipo co hieu qua khong

>> giảm béo đùi ở đâu hiệu quả nhất

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook