Cách chăm sóc tóc hiệu quả ngay trong ngày hè nắng nóng

21:51:54 - 22/06/2015 - kangnam
loading...

Mùa hè với khói bụi, nóng nóng, mồ hôi chính là các tác nhân nguy hiểm khiến cho tóc bạn bị hư tổn. Tuy nhiên, từ nay bạn có thể thoái  mái và tự tin với mái tóc luôn khỏe đẹp nhờ phương pháp chăm sóc tóc thật đúng cách mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Chăm sóc tóc bóng sáng với dầu xả

cach-cham-soc-toc-hieu-qua-ngay-trong-ngay-nang-nong

Sử dụng dầu dưỡng để chăm sóc tóc

Bằng cách sử dụng dầu xả mỗi khi gội đầu, bất kể tóc bạn có thuộc thành phần, kiểu dáng nào đi chăng nữa. Dầu xả giúp dưỡng ẩm cho tóc, đánh thức tiềm năng óng ả của tóc từ bên trong. Chính vì vậy đây cũng là sản phẩm quyết định vẻ ngoài cho tóc bạn. Ngoài ra khi sấy tạo kiểu cho tóc, bạn cũng nên thoa một lớp serum có khả năng chống nhiệt để giúp tóc không bị khô gãy khi tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng từ máy sấy.

Kiểu tóc thích hợp cho mùa hè

cach-cham-soc-toc-hieu-qua-ngay-trong-ngay-nang-nong

Để kiểu tóc phù hợp cũng là cách chăm sóc tóc hiệu quả

Mùa hè luôn là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm những kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn tạo được nhiều dáng đầu khác nhau. Nếu tóc bạn ngắn, kiểu đầu bob cổ điển hoặc đầu lob lượn sóng duyên dáng sẽ xứng đáng được đưa vào danh sách cân nhắc. Trong trường hợp tóc dài, dày, bạn nên lựa chọn kiểu đầu tỉa nhiều lớp chồng lên nhau vừa tạo cảm giác nhiều tóc nhưng vẫn nhẹ bẫng thoải mái cho bạn hoạt động ngày hè.

Tránh tóc khô rối

cach-cham-soc-toc-hieu-qua-ngay-trong-ngay-nang-nong

Tránh để tóc khô rối

Trước sự tấn công dồn dập của nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời có tia tử ngoại và khói bụi, mái tóc bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái xơ rối khó chịu. Hãy bắt đầu giải quyết vấn đề bằng sản phẩm gội – xả: một bộ sản phẩm tốt sẽ giúp tóc bạn sạch sẽ và khoẻ mạnh, khả năng xơ rối hạ xuống thấp hơn. Bên cạnh đó, trước khi ra ngoài trời nắng, mà cần tạo kiểu tóc, bạn nên dùng thêm serum thoa lên tóc ẩm rồi mới dùng sản phẩm tạo kiểu.

Dưỡng ẩm thường xuyên cho tóc

cach-cham-soc-toc-hieu-qua-ngay-trong-ngay-nang-nong

Chăm sóc tóc bằng cách dưỡng ẩm cho tóc

Trước khi liều mình xông ra ngoài trời nóng hơn 30 độ C ngoài kia, bạn nên dưỡng ẩm cho tóc bằng cách gội đầu, dùng dầu xả và không làm tóc khô với máy sấy. Việc để cho tóc khô tự nhiên với một lớp dầu dưỡng ẩm/dầu xả trên tóc có thể giúp tóc giữ được độ ẩm nhất định khi trời nắng to. Bạn cũng có thể thoa kem dưỡng ẩm lên tóc khô và cuộn tóc lên trước khi ra đường.

Hãy áp dụng những cách chăm sóc tóc thật hiệu quả trên các bạn nhé!

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook