Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

15:19:12 - 19/02/2016 - kangnam
loading...

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn xóa xăm mí mắt, nhưng không phải cách nào cũng bảo đảm an toàn , nhiều người lo ngại xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không? cùng tham khảo bài viết sau nhé!

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong- 1

– Cách xóa xăm mí mắt tự nhiên: Là giải pháp sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như xóa xăm bằng chanh hay bằng muối. Tuy nhiên tính axit của chanh và tính bào mòn của muối dễ dẫn tới trình trạng kích ứng tới hàng mí mắt dẫn tới tình trạng  lông mi của bạn bị rụng.

– Cách xóa xăm mí mắt bằng tia Laser: Xóa xăm Laser sử dụng công nghệ hiện đại hơn và đem tới hiệu quả nhanh chóng hơn. Dưới tác động nhiệt của tia Laser thì mực xăm sẽ bị phá bỏ hoàn toàn.

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong-2

Xóa xăm mí mắt có an toàn hiệu quả hay không chủ yếu là do phương pháp bạn lựa chọn

Cách xóa xăm mí mắt không làm rụng lông mi

Hiện nay đã có phương pháp xóa xăm mí mắt mới đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Laser Toning Plus thế hệ Laser mới nhất đem tới hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất tới chị em phụ nữ. Nhờ vào sự hoạt động thông minh của hai bước sóng Laser Toning mọi loại mực xăm đều được xóa bỏ triệt để nhẹ nhàng.

Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì hạ bì của da. Bước sóng ngắn phá bỏ những sắc tố mực xăm ngoài lớp hạ bì. Những sắc tố mực xăm ăn sâu vào trong da cũng sẽ bị phá bỏ nhỏ li ti thành từng mảnh vụn và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không xâm lấn tới các khu vực lân cận.

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong-3

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook