Xóa hình xăm trên cơ thể với công nghệ Laser Yag

10:27:02 - 20/01/2014 - kangnam
loading...

Xăm hình trên cơ thể hiện nay đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ và ngày càng trở nên phổ biến. Việc xăm một hình ảnh vĩnh viễn trên cơ thể qua thời gian sẽ gây ra các vấn đề rắc rối, khiến bạn muốn xóa hình xăm đó. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm lại không hề dễ như khi xăm hình, nếu tiến hàng sai phương pháp, chẳng những hình xăm không biến mất mà còn gây ra những sẹo xấu trên cơ thể.

Với giới trẻ hiện nay, xăm hình là một cách để khẳng định cá tính của mình, cũng là một cách làm đẹp cho cơ thể với những hình ảnh đẹp và có ý nghĩa. Trước kia, một hình xăm khi đã xuất hiện trên cơ thể thì rất khó có thể xóa bỏ mà không để lại sẹo trên cơ thể. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại – Laser Yag, việc xóa xăm đã trở nên dễ dàng và an toàn.

xoa hinh xam tren co voi cong nghe laser yag

Xăm hình – một trào lưu của giới trẻ

Công nghệ Laser Yag – một ứng dụng hiệu quả của ngành công nghiệp thẩm mỹ thời gian gần đây, là một trong những công nghệ laser sử dụng loại xung ngắn Q-Switched với các bước sóng từ 532nm đến 1064 nm. Công nghệ Laser này sau khi phát triển sẽ có thêm một số bước sóng mới giúp điêù trị và xóa bỏ các sắc tố màu sắc khác nhau trên da.

Với phương pháp Laser Yag xóa hình xăm tiên tiến, các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu trực tiếp tia laser vào vùng da cần điều trị. Tùy thuộc vào màu sắc của hình xăm và độ sâu của mực xăm trên da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các bước sóng cho phù hợp để xóa hình xăm đạt hiệu quả cao. Vụ thể: bước sóng 1064 nm có tác dụng xóa bỏ các sắc tố xanh, xanh đen; bước sóng 532 nm có tác dụng phân hủy sắc tố đỏ trên da.

xoa hinh xam tren co voi cong nghe laser yag

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Yag này đó là: đảm bảo an toàn, không xâm lấn đền bề mặt da; vết xăm hình sẽ biến mất hoàn toàn sau một vài lần điều trị và chiếu laser; phương pháp này chỉ tác động đến vùng da có mực xăm nên đảm bảo xóa xăm vĩnh viễn không gây ra các tác dụng phụ tới các vùng da lân cận.

Xem thêm :

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook