Xóa hình xăm an toàn với công nghệ Laser Toning

11:34:10 - 21/01/2014 - kangnam
loading...

Những hình xăm trên cơ thể tuy rất độc đáovà phần nào giúp bạn thể hiện cá tính, nhưng đến một lúc nào đó, khi buộc phải xóa chúng đi thì đây thật sự sẽ trở thành phiền thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm an toàn với Laser Toning –  phương pháp ánh sáng thẩm mỹ công nghệ cao.

Laser toning là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp bằng thẩm mỹ viện , không chỉ giúp xóa hình xăm an toàn mà còn giúp trẻ hóa da mặt, giúp săn chắc da, trả lại vẻ đẹp cho làn da lão hóa mà không gây tổn thương đến da.

Xoa hinh xam toan voi cong nghe laser toning

Xóa hình xăm an toàn với công nghệ Laser Toning

Xóa xăm bằng Laser toning là một quá trình loại bỏ các sắc tố màu trên da thông qua việc sử dụng ánh sáng Laser với các bước sóng khác nhau. Mỗi bước sóng sẽ phù hợp để loại bỏ một loại sắc tố khác nhau trên da. Các sắc tố do hình xăm trên cơ thể, dưới tác động của ánh sáng Laser, sẽ bị phá vỡ và đảo thải tự nhiên ra khỏi cơ thể bằng đường bạch huyết, đảm bảo không gây tổn hại và xâm lấn tới làn da của bạn.

Xoa hinh xam toan voi cong nghe laser toning

Hiệu quả của công nghệ xóa hình xăm an toàn – Laser Toning

Ưu điểm nổi bật của công nghệ xóa hình xăm an toàn – Laser Toning là độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn sau một vài lần điều trị phụ thuộc vào độ sâu của mực xăm, không để lại sẹo trên da và không xâm lấn, đau rát.

Hiện nay, ở Việt Nam, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning đã được áp dụng thành công tại một số thẩm mỹ viện hàng đầu, trong số đó nổi bật có thể kể đến là Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên gia và các y bác sĩ tay nghề cao, kết hợp với công nghệ hiện đại đã được cấp phép, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào đem lại cho bạn một làn da hoàn hảo không tỳ vết.

Xem thêm :

 

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook