Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng phương pháp lăn kim

01:00:03 - 03/02/2014 - kangnam
loading...

Một gương mặt mịn màng, tươi sáng sẽ tạo nên nét hấp dẫn cho mỗi người. Tuy nhiên,  rất nhiều người, vì một số nguyên nhân như mụn, mắc thủy đậu mà làn da mất đi vẻ mịn màng và phải chịu các tổn thương như  sẹo để lại. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, phương pháp lăn kim ra đời là sẽ giúp trị sẹo rỗ hiệu quả, trả lại vẻ đẹp rạng ngời cho khuôn mặt.

tri seo ro hieu qua bang phuong phap lan kim

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim trị sẹo Dermaroller tại các thẩm mỹ viện hoạt động với công dụng chính là sản sinh và làm tăng lượng collagen cho làn da, collagen một khi được kích thích và tăng nhanh sẽ lấp đầy và khắc phục tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm, làm da mịn màng một cách tự nhiên và an toàn. Trong phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim thép không rỉ  rất bén, kích thước khoảng 0.07mm. Khi lăn trên da, bánh lăn này sẽ tạo ra nhiều yếu tố kích thích sản sinh collagen về cả số lượng và chất lượng, giúp  tái tạo phát triển mô da.

tri seo ro hieu qua bang phuong phap lan kim

Bánh lăn  chứa gân 200 đầu kim thép không rỉ dùng trong phương pháp lăn kim

Mục đích của phương pháp này là làm lành các tổn thương trên da, các tổn thương do lão hóa, hay do mụn. Với phương pháp này,  bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Không chỉ sản inh collagen, phương pháp lăn kim còn giúp sản sinh elastin. Các tế bào da trong khu vực châm kim sẽ phóng ra các tín hiệu tăng trưởng đến hê thần kinh trung ương, giúp tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen và elastin.

tri seo ro hieu qua bang phuong phap lan kim

Sau quá trình từ 2 – 3 tháng, làn da sẽ trở lại mịn màng, hết sẹo

Bên cạnh đó, phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ còn giúp kích thích tái tạo lớp biểu bì trong vòng 1 đến 2 tháng sau khi điều trị. Theo các nhà khoa học, sử dụng kim lăn cũng giúp phục hồi lớp biểu bì da một cách tự nhiên.Có thể nói đây là phương pháp điều trị lành và “thân thiện với làn da”, hòan tòan khôngtạo ra các phản ứng phụ có hại cho làn da, hơn nữa còn bảo vệ làn da khỏi các tác động của môi trường.

Quy trình của một lần điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút và kéo dài trong vòng từ  2 đến 3 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook