Trị sẹo lõm hiệu quả với công nghệ Microneedle Fractional RF

06:59:31 - 12/03/2014 - kangnam
loading...

Sẽo lõm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Nếu như trước kia việc điều trị sẹo trên da khá tốn công và tỏ ra kém hiệu quả thì ngày nay với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mới, việc trị sẹo lõm trị sẹo thâm ở chân … hiệu quả sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sẹo lõm do mụn hoặc do trấn thương, bị bỏng, thủy đậu để lại trên da làm tổn thưởng hệ thống tổ chức nguyên bào trên da, gây tổn thương và ức chế quá trình phục hồi của làn da. Sẹo càng để lâu sẽ càng khó điều trị và gây ra những gánh nặng tâm lý cho những người có sẹo.

tri seo lom hieu qua voi cong nghe microneedle fractional rf

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả kết hợp vi kim và tia RF

Bên cạnh các phương pháp điều trị sẹo lõm trước đây như lăn kim, mài mòn hay sử dụng ánh sáng laser, công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiếp tục phát triển và mang đến cho khách hàng một phương pháp trị sẹo lõm mới và không kém phần hiệu quả. Đó là công nghệ Microneedle Fractional RF – sử dụng sóng RF phân đoạn để điều trị sẹo.

Công nghệ trị sẹo lõm vượt trội Microneedle Fractional RF  với sự kết hợp năng lượng tia RF, máy Inxel thế hệ mới và công nghệ vi kim  cho phép tác động sâu vào các khu vực bị sẹo lõm hay rỗ trên da. Công nghệ vi kim được trang bị các đầu kim siêu nhỏ (chỉ 0.2 µm) đưa sâu xuông da kết hợp với nguồn năng lượng tia RF phân đoạn khiến vùng trung bì và thượng bì được kích thích, collagen và eslestin sẽ vì thế mà tăng sinh giúp cấu trúc da được sắp xếp lại, vết lõm được làm đầy nhanh chóng.

tri seo lom hieu qua voi cong nghe microneedle fractional rf

Hình ảnh trước và sau khi điều trị sẹo lõm

Sau 1 – 2 lần điều trị đầu tiên, sẹo lõm ở vùng được chăm sóc sẽ đạt hiệu quả làm đầy lên đến 70%. Tiếp tục điều trị từ 2-3 lần nữa làn da của bạn sẽ hoàn toàn láng mịn và không còn dấu hiệu của sẹo lõm. Tuy vào tình trạng sẹo trên da và độ rông cũng như độ sâu của sẹo mà khách hàng sẽ mất từ 3 đến 7 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 3-5 tuần. Với các sẹo lõm mới hình thành, việc điều trị sẹo sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn các sẹo đã tồn tại lâu năm.

Sau một quy trình điều trị, các bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách giữ gìn và chăm sóc làn da cho đến lần trị liệu tiếp theo, đặc biệt bạn phải kiêng nước khoảng 6h sau khi điều trị sẹo với công nghệ Microneedle Fractional RF để làn da được ổn định.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook