Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi “đặc hiệu”

22:56:29 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Hôi nách không phải là bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, nhưng tình trạng “rau mùi”  dưới cánh tay đã gây không ít phiền toái cho người mắc phải. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng này vĩnh viễn nhờ phương pháp tr hôi nách bng công ngh ni soi.

 

nhung dieu can biet ve phuong phap hut bo noi soi tuyen mo hoi nach

Hôi nách làm bạn mất tự tin

Hôi nách là bệnh thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Phương pháp để chữa hôi nách không ít nhưng để tìm được một phương pháp hiệu qủa cao, an toàn sau điều trị là một vấn đề không phải ai cũng biết. Hút nội soi trị hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm của cách trị hôi nách bằng hút nội soi

nhung dieu can biet ve phuong phap hut bo noi soi tuyen mo hoi nach

 Ưu điểm của cách trị hôi nách bằng hút nội soi

– Đây là phương pháp điều trị không gây đau, phần lớn các trường hợp đều không để lại sẹo.

– Quá trình thực hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.

Quy trình điu tr hôi nách vĩnh vin

nhung dieu can biet ve phuong phap hut bo noi soi tuyen mo hoi nach

Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Bước 1: Đánh du vùng tuyến m hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê 

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút b trit đ tuyến m hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết qu đt được sau trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

nhung dieu can biet ve phuong phap hut bo noi soi tuyen mo hoi nach

Bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi cở thể, mùi hôi nách sẽ được trị vĩnh viễn

Ngay sau khi thực hiện xong phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp cũng như trong hoạt động hằng ngày vì mùi hôi nách không còn. Bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi cở thể, mùi hôi nách sẽ được trị vĩnh viễn. Giải quyết được vấn đề vùng mỡ tích tụ ở vùng nách, lông nách cũng được loại bỏ và sẽ không mọc trở lại

Nguồn: http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook