Tổng quan về quy trình nâng mũi an toàn

11:45:21 - 03/07/2015 - kangnam
loading...

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ nâng mũi chắc hẳn đã không còn xa lại đối với nhiều người. Nhưng hầu nhự mọi người vẫn thường quan tâm đến kết quả mà mơ hồ ề quy trình tiến hành nâng mũi an toàn để có được hiệu quả như mong muốn. Hãy tham khảo và chia sẻ những thông tin hữu ích sau đây để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp hiệu quả này các bạn nhé!

tong-quan-ve-quy-trinh-nang-mui-toan

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Công ngệ nâng mũi Hàn Quốc phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căn chỉnh định hình dáng mũi cao đẹp thanh thản sao cho hạp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách dùng chất liệu sụn sinh vật học định hình thành một khối hợp nhất mang đến chiếc mũi cao đẹp theo như mong muốn và hạp với khuôn mặt của khách hàng.

Để giúp bạn mau chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp thiên nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn tại thẩm mỹ viện Kangnam:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

tong-quan-ve-quy-trinh-nang-mui-toan

Tư vấn nâng mũi

Trước khi thực hành giải phẫu nâng mũi các thầy thuốc TMV Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tham mưu vùng mũi cho bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được chất liệu độn thích hợp. Đây là điều kiện cần để biết được hoài vọng mong muốn một chiếc mũi đẹp như thế nào của bạn.

Bước 2:  Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ xác thực vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo cho từng trường hợp, giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn của mình.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Để ca nâng mũi được diễn ra nhẹ nhàng và chóng vánh, không gây cảm giác đau nhức, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi để ca nâng mũi được diễn ra mau chóng và nhẹ nhàng. Vì vậy khi thực hành nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn trong từng ca nâng mũi.

Bước 4: Tiến hành giải phẫu

tong-quan-ve-quy-trinh-nang-mui-toan

Tiến hành nâng mũi

Sau khi dựng được dạng hình mũi hạp cho khuôn mặt và gây tê vùng mũi của bạn các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi dựa trên những thăm khám và đo vẽ ở trên. bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào một cách nhẹ nhàng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Chấm dứt quy trình nâng mũi Hàn Quốc, thầy thuốc sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

tong-quan-ve-quy-trinh-nang-mui-toan

Kết quả hoàn chỉnh sau nâng mũi

Sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc cần thận theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mình mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook