Tìm ra nguyên nhân và cách trị hôi nách triệt để nhất

18:06:47 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp. Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi gây ra một tổ hợp mùi khó chịu ở nách. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin về phương pháp giúp trị hôi nách triệt để.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

tim-ra-nguyen-nhan-va-cach-tri-hoi-nach-triet-de-nhat

Hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn 

Nhiều nhà y học cho rằng hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp… Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

Một số học giả cho rằng bệnh hôi nách sẽ lây truyền, thông qua sự tiếp xúc thì sẽ mắc bệnh, cũng có người cho rằng hôi nách chỉ là bệnh di truyền. Tuy nhiên, theo nghiên cứu lâm sàng, hôi nách là bệnh không lây truyền, hơn nữa tỷ lệ di truyền của bệnh cũng không nhất định, không phải cứ  có bố mẹ bị hôi nách là con cái sinh ra cũng bị hôi nách. Nếu cả bố mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ di truyền cho con cái là 80%, nếu có bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh là 50%.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

tim-ra-nguyen-nhan-va-cach-tri-hoi-nach-triet-de-nhat

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, loại bỏ hoàn toàn hạch tiết mồ hôi dầu, đem lại kết quả vĩnh viễn, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo. Đây là cách chữa hội nách triệt để và hiệu quả nhất hiện nay

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

tim-ra-nguyen-nhan-va-cach-tri-hoi-nach-triet-de-nhat

Những ưu điểm khi trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để.  Đây là một trong những ứng dụng thành công đã góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Kangnam.

– Đây là một trong những phương pháp khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.

– Hạn chế xâm lấn một cách tối đa

– Kết quả điều trị vượt trội, hiệu quả tối đa, điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách sau 1 lần duy nhất

– Đây là phương pháp mà hoàn toàn không phẫu thuật

– Không để lại sẹo, vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống nội soi, lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook