Cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn

09:14:09 - 07/10/2015 - kangnam
loading...

Phẫu thuật nâng mông nội soi đang là công nghệ thẩm mĩ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để nhanh chóng sở hữu vòng 3 hoàn hảo. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu quy trình phẫu thuật nâng mông mội soi an toàn giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về phương pháp làm đẹp này.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

tim hieu quy trinh phau thuat nang mong an toan

 Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mông an toàn

Nâng mông nội soi là việc các bác sĩ thực hiện phẫu thuật và cấy ghép hai túi độn vào trong khoang giữa các cơ mông. Túi độn được làm bằng chất liệu Silicon có độ mềm dẻo và bền, chịu lực cao. Vị trí đặt túi độn là ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, giúp mông cao hơn và căng đầy hơn. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế tại 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín có 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám trước khi làm phẫu thuật.

tim hieu quy trinh phau thuat nang mong an toan

Bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi là thăm khám. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật. Sau thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ cho những lời khuyên về lựa chọn túi độn, thời gian làm phẫu thuật và những chuẩn bị cần thiết khi lên bàn mổ phẫu thuật nâng mông.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm

Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Các xét nghiệm thường làm là xét nghiệm máu, nước tiểu, các thử nghiệm của bác sĩ vô cảm xem bạn có quá phản ứng với các loại thuốc gây mê hay không. Đây là bước quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Vô cảm

Trong bước này, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê. Gây mê toàn thân giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật nâng mông cấy ghép túi độn vào cơ mông, đồng thời cũng hạn chế việc chảy máu hơn.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật

tim hieu quy trinh phau thuat nang mong an toan

Tiến hành phẫu thuật nâng mông

Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ  mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông. Có hai loại túi độn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng mông của bạn.

Bước 5: hoàn thiện

Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn. Ống dẫn dịch được đặt nhằm trường hợp vết mổ sưng tấy và tràn ứ dịch bên trong. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo mông cân đối, an toàn và bền vững.

Lưu ý:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị cho mình tâm lí thoải mái nhất. Hiểu rõ về quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn để yên tâm hơn. Cần khám xét đầy đủ theo yêu cầu của bác sĩ và nhịn ăn 6 tiếng trước khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, sẽ có một vài biến chứng có thể xảy ra như nguy cơ do gây mê, máu động, ứ dịch, nhiễm trùng, túi độn bị dịch chuyển, mông không cân, bao xơ… Khi gặp các triệu chứng ngoài mong muốn, bạn nên đến ngay cơ sở phẫu thuật để có cách khắc phục tối ưu và an toàn.

Xem thêm:

>>> Có nen phau thuat nang mong khong

>>> Mông xệ

Nguồn:  http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook